ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ซิ่ง จยย.ชักลูกซองสั้นยิง ปวช.ดุสิตบาดเจ็บ

1.42K 1
ซิ่ง จยย.ชักลูกซองสั้นยิง ปวช.ดุสิตบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 29 ส.ค.2557 พ.ต.ต.อัคนีรักษ์ อัครพิน พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สน.ดุสิต ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณกลางซอยระนอง 2 แขวงนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ

หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน  ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางซอยห่างจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตเพียง 50 เมตร จุดเกิดเหตุอยู่หน้าร้านถ่ายเอกสารเลขที่ 74/3 พบผู้ได้รับบาดเจ็บ ชื่อนายธนศักดิ์ ทับโพธิ์ อายุ 16 ปี นักศึกษาชั้น ปวช. ปี 2 เอกช่างโยธา ของวิทยาลัยเทคนิคดุสิต ถูกยิงเข้าที่หัวไหล่ซ้าย ทางอาจารย์ของโรงเรียนรีบนำตัวส่งรพ.วิชัยยุทธ เบื้องต้นอาการปลอดภัย

จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ให้การว่า ผู้บาดเจ็บพร้อมเพื่อนอีก 2 คนกำลังเดินจากวิทยาลัยเทคนิคดุสิตซึ่งอยู่ภายในซอยห่างจากจุดเกิดเหตุ 300 เมตรมาหน้าร้านถ่ายเอกสาร ระหว่างนั้น มีคนร้าย4 คนขี่จยย.มา 2 คันขี่วนไปวนมาภายในซอย คันแรกยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นมีโอ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนขับนำหน้า ส่วนคันหลังเป็นยี่ห้อคาวาซากิ รุ่นเคเอสอาร์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เมื่อเห็นกลุ่มผู้บาดเจ็บ จึงได้วนรถจอดกลางถนน ก่อนจะหันมายิง ทำให้ผู้บาดเจ็บรีบวิ่งไปถีบรถจยย.ยามาฮ่าล้ม ทำให้คนร้ายที่ซ้อน จยย. คันหลังชักปืนหันมายิงใส่ผู้บาดเจ็บทันที ทางกลุ่มผู้บาดเจ็บจึงหนีเข้ามาภายในร้านถ่ายเอกสาร จากนั้นกลุ่มคนร้ายได้ขี่รถมุ่งหน้าออกถนนพระราม 5 หลบหนีไปทางสะพานแดง 

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า คนร้าย 4 คนใส่หมวกกันน็อกแต่งกลายคล้ายเด็กช่าง ทุกคนสวมหมวกกันน็อกทุกคน โดยใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นคู่อริระหว่างสถาบัน ซึ่งจะลงพื้นที่ไล่ล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend