ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

4 โจรปล้นสะดวกซื้อ ในพื้นที่ จ.นครปฐม

1.55K 0

4 โจรบุกปล้นเซเว่นกลางดึก ในพื้นที่ จ.นครปฐม ทำร้ายพนักงานบังคับเอาทรัพย์สิน ก่อนซิ่งจักรยานยนต์หนีลอยนวล

ภาพของคนร้าย บุกปล้นทรัพย์ ภายในร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่น  หมู่ 5 ต.ศาลายา  จ.นครปฐม และได้ทำร้ายนายสุพิน วงศ์กา อายุ 21 ปี และนางสาวสุกฤตตา วันดา อายุ 24 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อ   และบังคับเพื่อเอาทรัพย์สินไปซึ่งมีทั้ง เงินสดจำนวน 1,500 บาท สุราต่างประเทศ ยี่ห้อ เรดเลเบิ้ล 4 ขวด ไวน์ 1 ขวด โทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อซัมซุงอีก 1 เครื่อง ก่อนหลบหนีไป

โดยพนักงานร้านสะดวกซื้อ เล่าให้ฟังว่า คนร้ายมีด้วยกัน 4 คน ใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ เคเอสอาร์ สีขาว และเอ็มเอสเอ๊กซ์ สีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดหน้าร้าน ก่อนที่คนร้าย 2 คน คอยดูต้นทาง  และอีกคนร้าย 2 คนบุกเข้าไปในร้าน โดยยคนแรกมายืนหน้าเคาท์เตอร์ อีกคนหนึ่งกระโดดข้ามไปที่เคาท์เตอร์แล้วใช้แขนล็อคคอพนักงานไว้แล้วชกต่อย เพื่อบังคับเอาทรัพย์ จากนั้นคนร้ายอีกคนเดินอ้อมไปหยิบเหล้า และไวน์ ก่อนที่จะพากันขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

   พ.ต.ท.ธงชัย เนตรสขาวัฒน์ รอง ผกก.ป. บอก คาดว่าคนร้ายเป็นวัยรุ่นในพื้นที่หรือไม่ก็อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งขณะนี้ทางตำรวจได้ภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว  ก็จะแกะรอยจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางหลบหนี ซึ่งคงต้องให้เวลาเจ้าหน้าที่ทำงาน เพื่อรวบรวมข้อมูล ในการติดตามสืบหาคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend