ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ฝังศพน้องใบหยกเหยื่อไฟ "ตู้เอทีเอ็ม" ช็อตแล้ว

2.50K 12
ฝังศพน้องใบหยกเหยื่อไฟ ตู้เอทีเอ็ม ช็อตแล้ว

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 18 สิงหาคม 2557 พ.ต.อ.สันทัด วินสน ผกก.สภ.ย่านตาขาว จังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธีฝังศพ เด็กหญิงปาริฉัตร หนูพินิจ หรือน้องใบหยก อายุ 2 ขวบ 2 เดือน ซึ่งถูกกระแสไฟฟ้าช็อตที่ตู้เอทีเอ็มธนาคารไทยพาณิชย์ บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ถนนตรัง-ปะเหลียน ในเขตเทศบาลตำบลย่านตาขาว อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง เหตุเกิดวันที่ 7 สิงหาคม และถูกส่งตัวเข้ารักษาที่โรงพยาบาล รวม 8 วัน ก่อนที่จะเสียชีวิตในวันที่ 15 สิงหาคม 

สำหรับบรรยากาศในพิธีศพที่วัดควนโพธิ์ หมู่ที่ 3 ตำบลควนโพธิ์ อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง เป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีผู้มาร่วมงานกว่า 200 คน รวมทั้งคณะผู้บริหารและพนักงานของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งนอกจากจะเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพแล้ว ยังมอบเงินสดเพื่อช่วยเหลือให้กับครอบครัว ไปแล้วรวมทั้งสิ้น 158,000 บาท

ทางด้านคดี พ.ต.ต.สาโรจน์ ช่องรักษ์ พนักงานสอบสวน สภ.ย่านตาขาว พร้อมกับวิศวกรการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดตรัง ได้ลงไปตรวจสอบตู้เอทีเอ็ม บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันเอสโซ่ อีกครั้ง ซึ่งได้ข้อสรุปเหมือนกับครั้งแรกว่า เป็นลักษณะของกระแสไฟฟ้าที่โอเวอร์โหลดมาจากตู้ไฟโล้โก้ของปั๊มน้ำมัน ก่อนย้อนกลับมายังตู้เอทีเอ็ม เมื่อไปจับจึงถูกกระแสไฟฟ้าช็อตเข้าใส่อย่างจัง แต่ทุกอย่างคงต้องรอผลสรุปที่เป็นลายลักษณ์อักษรจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และการสอบพยานอีกหลายปาก ซึ่งต้องใช้เวลาอีกระยะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend