ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ผัวเมาแค้นเมียไม่กลับบ้าน ทำร้ายลูกสาววัย 12 ปางตาย

5.07K 11
ผัวเมาแค้นเมียไม่กลับบ้าน ทำร้ายลูกสาววัย 12 ปางตาย

ชลบุรี - เมื่อเวลา 00.10 น.วันที่ 8 ส.ค. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ได้รับการประสานจากประชาชนในพื้นที่ตำบลบึงว่าให้ไปรับเด็กหญิงถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส

ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงนำรถพยาบาลเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 2/44 หมู่ 1 ต.บึง อ.ศรีราชา เมื่อไปถึงพบผู้บาดเจ็บคือ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้นประถมปีที่ 6 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง มีบาดแผลที่ใบหน้า คาง ซี่โครง และกลางหลัง โดยนางบี (นามสมมติ) อายุ 32 ปี แม่ของเด็กแจ้งว่า ผู้ที่ทำร้ายร่างกายบุตรสาวคือ นายสิทธิโชค บุญทิม อายุ 32 ปี พ่อของเด็ก หลังจากที่ได้ทำร้ายร่างกายลูกสาวจนบาดเจ็บสาหัส แล้วได้หลบหนีไป 

จากการสอบปากคำนางบี ให้การว่า ก่อนก่อเหตุตนและนายสิทธิโชค ได้มีปากเสียงกันรุนแรง ตนกลัวมีปัญหาจึงออกไปอยู่บ้านญาติ และได้ให้พี่สาวไปรับลูกสาวมาอยู่ที่บ้านพี่สาว ส่วนนายสิทธิโชค นั่งดื่มเหล้าอยู่ที่บ้าน จากนั้นได้ตามมารับลูกสาวจากบ้านพี่สาวกลับไปบ้าน ซึ่งตอนมารับนายสิทธิโชค มีอาการมึนเมา เมื่อพี่สาวโทรมาบอกด้วยความเป็นห่วงลูก จึงรีบกลับไปบ้านก็พบว่าลูกสาวถูกผู้เป็นพ่อทำร้ายร่างกายด้วยการชกต่อยและกระทืบจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เพราะโมโหที่ตนไม่เข้าบ้านจึงทำร้ายลูกแทน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend