ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

จับ จนท. ห้องเอกซเรย์ข่มขืนยาย! พบเพิ่งสอบเป็นนายทหารได้

65.15K 14.21K

นครศรีฯ- ตำรวจสภ.ทุ่งสงจับกุมเจ้าหน้าที่เอ็กซเรย์ รพ.ทุ่งสง หลังเตรียมหลบหนี สารภาพตลอดข้อกล่าวหารับอารมณ์ชั่ววูบ อ้างเพิ่งก่อเหตุเป็นคดีแรก เผยหลังเกิดเหตุบวชเพื่อขออโหสิกรรม พบเพิ่งสอบบรรจุนายทหารได้ แต่อยู่ในระหว่างรอเรียกตัว

ภายหลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ประจำห้องเอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์แบบซีทีสแกน ซึ่งโรงพยาบาลทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ว่าจ้างบริษัทเอกชนเข้าดำเนินการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ประจำเครื่องมือ ก่อเหตุข่มขืนผู้เสียหายเป็นหญิงชราอายุ 70 ปีนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อ 27 ก.ค.57 ที่ สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช พล.ต.ต.เทศา ศิริวาโท รักษาการ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช พ.ต.อ.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ รอง ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช พ.ต.อ.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผกก.สภ.ทุ่งสง และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน คุมตัวนายชัชริน ไกรวัฒนพงศ์ อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาในคดีข่มขืนกระทำชำเรา มาแถลงข่าว

พล.ต.ต.เทศา กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งสง ได้นำหมายจับศาลจังหวัดทุ่งสง เข้าจับกุมตัวผู้ต้องหา ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ที่บ้านเลขที่ 166/17 หมู่ที่ 2 ตำบลควนกรด อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช และกำลังเก็บเสื้อผ้าเตรียมหลบหนีออกจากพื้นที่ โดยเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวมาสอบสวนและแถลงการณ์จับกุมนายชัชริน ซึ่งเป็นคดีที่สร้างความหวาดกลัวให้กับผู้ใช้บริการโรงพยาบาลโดยทั่วไป

พล.ต.ต.เทศา ระบุว่า หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้สอบสวนและขอหมายจับกุมผู้ต้องหาเมื่อวานนี้ ศาลได้อนุมัติหมายจับและจับกุมตัวไว้ได้ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตามประกบตัวอยู่แล้ว และได้ยอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

ขณะที่นายชัชริน ผู้ต้องหาสารภาพต่อหน้าผู้สื่อข่าว และขอโทษครอบครัวผู้เสียหายกับการกระทำที่เกิดขึ้นเพราะอารมณ์ชั่ววูบ และขออโหสิกรรมพร้อมจะรับโทษที่ได้ก่อไว้ โดยหลังจากเกิดเหตุได้ไปบวชเพื่อเป็นกุศลในการขออโหสิกรรม ซึ่งได้ลาสิกขาในช่วงเช้าก่อนที่จะถูกจับกุม

อย่างไรก็ตาม นายชัชริน ต้องหมดอนาคตทันที เนื่องจากเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้สอบผ่านและได้รับการประกาศชื่อเป็นผู้สอบบรรจุเป็นนายทหารสัญญาบัตรของกองทัพบก และอยู่ในระหว่างการเรียกตัวเข้าบรรจุและฝึกอบรม ปรากฏว่าได้มาก่อคดีนี้ก่อน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend