ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

สาว "อาชีวะ" บุกแทงนักเรียน ม.3 หน้าโรงเรียน

18.10K 80

สาวอาชีวะ บุกแทงนักเรียนหญิง ม 3 โรงเรียนดัง จ.สุราษฎร์ธานี เหตุเขม่นกันเรื่องแฟนน้องสาว

เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น.วันที่ 22 กรกฏาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้เกิดเหตุนักเรียนหญิงชั้น ม.3 อายุ 15 ปี ถูกแทงด้วยมีดพับขณะเดินออกจากประตูรั้วหน้าโรงเรียนได้รับบาดเจ็บ เพื่อน ๆ ที่เห็นเหตุการณ์ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีอย่างเร่งด่วน โดยมีบาดแผลถูกแทงเข้าที่บริเวณศีรษะ 2 แผลต้องเย็บ 5 เข็ม ชายโครงซ้าย 1 แผลลึก 2 ซม. เยื่อหุ้มปอดฉีกขาด ต้องเย็บ 4 เข็ม

จากการสอบถามทราบว่า ขณะที่นักเรียนหญิง ม.3ผู้ได้รับบาดเจ็บ กำลังเดินออกจากประตูรั้วโรงเรียน กับเพื่อนๆ เพื่อจะกลับบ้าน ช่วงจังหวะที่ก้าวเดินพ้นประตูหน้าโรงเรียน มีนางสาวโบ(นามสมมติ) อายุ 15 ปี ซึ่งเรียนอยู่ชั้น ปวช.1 สถาบันการศึกษาแห่งหนึ่งใน อ.เมืองสุราษฎร์ธานีและเคยเป็นศิษย์เก่าของโรงเรียนแห่งนี้ ขี่รถจักรยานยนต์มากับ น้องสาวเมื่อถึงที่เกิดเหตุ น.ส. โบ(นามสมมติ)ได้เดินเข้าไปหา นักเรียนหญิงชั้น ม.3 จากนั้นจับศีรษะกดลง แทงด้วยมีดพับทันที 2 แผล นักเรียนหญิง ม.3 พยายามดิ้นหลุดแต่โดนแทงเข้าที่ชายโครงซ้ายอีก 1 แผล นักเรียนหญิง ม.3ตั้งตัวได้แย่งมีดจากมือ น.ส. โบ(นามสมมติ) ทำให้มีดบาดที่นิ้วนักเรียน ม.3อีกหนึ่งแผล น.ส. โบ(นามสมมติ)เห็นท่าไม่ดีจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปท่ามกลางเพื่อน ๆ ที่เห็นเหตุการณ์จำนวนมาก

จากนั้นเพื่อนๆที่อยู่ในเหตุการณ์ได้ช่วยกันขับรถจักรยานยนต์ พานักเรียนหญิง ม.3ผู้ได้รับบาดไปส่งโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีเพื่อรักษาตัวทันที ส่วนสาเหตุกำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นสันนิษฐานว่าจะเกี่ยวข้องกับชู้สาว โดยเพื่อน ๆ ได้บอกว่า น้องสาวของ น.ส. โบ(นามสมมติ) คือคู่กรณีกับ นักเรียนชั้น ม.3ผู้ได้รับบาดเจ็บ มานานแล้ว และได้เคลียร์ปัญหากันไปเรียบร้อยแล้ว แต่ก็มาเกิดเหตุการณ์แทงกัน ซึ่งทางญาติเตรียมเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขุนทะเล เจ้าของท้องที่เกิดเหตุต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend