ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

รวบหนุ่มนครพนมหึงโหด เตะเมียดับ ฉุนเมียกินเหล้ากับชายอื่น

14.85K 128
รวบหนุ่มนครพนมหึงโหด เตะเมียดับ ฉุนเมียกินเหล้ากับชายอื่น

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 25 มิ.ย. 57 พ.ต.ต.ภูวนาถ แก่นจันทร์ สว.สส.สภ.บางพลี สมุทรปราการ พร้อมกำลังชุดสืบสวนเข้าจับกุมตัวนายโพธิ์ศรี แสงสุวรรณ์ อายุ 41 ปีอยู่บ้านเลขที่ 33 ม.1 ต.น้ำก่ำ อ.ธาตุพนม จ.นครพนม ผู้ต้องหาคดีฆ่าคนตายแล้วหลบหนีมาซ่อนตัวในพื้นที่โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่ร้านขายต้นไม้ริมถนนตำหรุ-คลองเก้า หมู่ที่ 20 ต.บางพลีใหญ่ ก่อนนำตัวมาทำการสอบสวน

ผู้ต้องหาให้การว่าเมื่อวันที่ 21 มิ.ย. 57 เวลาประมาณ 19.00 น.ตนเองได้นั่งดื่มสุราเหล้าขาวกับนางเขียวค่อม ซึ่งเป็นภรรยาที่กระท่อมปลายนา ไม่มีเลขที่หมู่ที่ 15 ต.น้ำก่ำ อ.ธาตุพนม จ.นครพนม หลังจากที่นั่งดื่มไปได้ 2 ขวดได้เกิดมีปากเสียงกับนางเขียวค่อมในเรื่องที่นางเขียวค่อมชอบไปดื่มเหล้ากับชายอื่นและไม่ยอมกลับบ้านจนกระทั่งมีการลงมือกันตนเองจึงใช้เท้าเตะเข้าไปที่ลำตัวและร่างกายหลายครั้งจนนางเขียวค่อมแน่นิ่งไป จึงได้ปล่อยให้นอนอยู่อย่างนั้นแต่เห็นว่านอนนิ่งนานผิดสังเกตุจึงได้เข้าไปปลุกเพื่อให้ตื่นแต่นางเขียวค่อมไม่ตื่นจึงได้ถอดเสื้อผ้าแล้วเอาน้ำมาเช็ดตัวจึงได้รู้ว่าเสียชีวิตแล้วด้วยความกลัวความผิดจึงได้แบกร่างของนางเขียวค่อมไปที่ปลายนาก่อนจะขุดหลุมฝังศพไว้ จากนั้นกลับไปนอนที่กระท่อมตามปกติ

ด้วยความกลัว ในตอนเช้าวันจันทร์ จึงออกจากบ้านเพื่อมาหาแม่ที่มาขายต้นไม้อยู่ที่บางพลีก่อนที่จะถูกชุดสืบสวนจับกุมตัวไว้ได้ในที่สุด


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend