ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ต่างชาติ" แห่แจ้งความถูกคนร้ายชิงทรัพย์!

1.81K 733
ต่างชาติ แห่แจ้งความถูกคนร้ายชิงทรัพย์!

นักท่องเที่ยวแน่นโรงพักพัทยา แห่แจ้งความถูกชิงทรัพย์ ส่วนใหญ่สร้อยคอทองคำและเงินต่างประเทศในระยะเพียง 1 ชั่วโมงเกิดเหตุ 3 ครั้ง

 ร.ต.ท.จักกฤษณ์ จันตาคำ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เข้าเวรปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น ได้มี MR.MEISAM SHIRAZI อายุ 34 ปี นักท่องเที่ยวชาวอิหร่าน แจ้งความว่า หลังจากที่ตนและเพื่อน เดินออกจากร้านนวดแผนโบราณ บริเวณปากซอย 4 ถนนเลียบชายหาดเมืองพัทยา จากนั้นมีกะเทยประมาณ 4-5 คน ได้ปรี่เข้ามาหาตนและเพื่อน ก่อนจะรุมกันใช้มือโอบกอดลูบคลำลวนลาม แล้วพากันเดินหนีหายไป เมื่อเดินกำลังถึงที่พักตรวจสอบทรัพย์สิน พบว่าสร้อยคอทองคำพร้อมจี้ ยี่ห้อ บูการี่ มูลค่าประมาณ 200,000 บาท หายไป โดยสงสัยว่าน่าจะเป็นกะเทยแก๊งดังกล่าวที่เข้ามาคลอเคลียเป็นผู้ก่อเหตุ 

ต่อมามีผู้เสียหายเป็นนักท่องเที่ยวชาวอินเดียเป็นชายคือ MR.JAYESH KUMAR AMBARAMBHAI อายุ 48 ปี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนคนเดิม ว่าก่อนเกิดเหตุ ขณะที่เดินอยู่บริเวณหน้าโรงแรมทรอปิคคาน่า ถนนเลียบชายหาดเมืองพัทยา ได้มีคนร้ายเป็นกะเทยจำนวน 2 คน เดินเข้ามาหาแล้วทำท่าทีขอบุหรี่ แต่ตนเองนั้นไม่สูบบุหรี่จึงไปว่าไม่มี จากนั้นกะเทยจึงได้ใช้มือล้วงกระเป๋ากางเกง ก่อนฉกเงินสด สกุลดอลลาร์จำนวน 900 ดอลลาร์ อยู่ในกระเป๋าสตางค์ แล้วพากันขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend