ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

"หม่ำ" ประกบ "พิ้งกี้" หนังเรื่องใหม่

2.81K 0

ถ่ายทำกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนต์"ทาสรักอสูร"ซึ่งเป็นแนวรักโรแมนติก โหด มันส์ ฮา ที่ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องถ่ายไปเมื่อ 18 ตุลาคม ปีที่แล้ว และตอนนี้ก็มีกำหนดออกมาแล้วว่าจะเข้าฉายในวันที่ 10 กรกฎาคม 2557 นี้

ตลกชื่อดังของเมืองไทยอย่าง "หม่ำ จ๊กม๊ก" เตรียมปล่อยภาพยนต์เรื่องล่าสุดที่กำกับเองเล่นเองอีกเรื่องค่ะ โดยในภาพยนต์เรื่องนี้พิเศษกว่าทุกเรื่องที่ผ่านมา  เพราะได้นางเอกสาวหน้าคม พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช มาประกบคู่ หม่ำ จ๊กม๊ก พร้อมทั้งตัวร้ายสุดเซ็กซี่อย่าง อ๋อม-สกาวใจ และ อุ้ม-ลักขณา ที่ต้องร้ายทุกวิถีทางเพื่อขัดขวางนางเอก เรียกว่าภาพยนต์เรื่องนี้เป็นความท้าทายสำหรับ 4 คนนี้เพราะถือว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของพวกเขาก็ว่าได้

นอกจากนั้นนักแสดงสาวทั้งสามยังบอกอีกว่า จะท่องจำบทมาอย่างดีแต่มักจะถูกสั่งให้เล่นสด ณ ตอนนั้นตลอด แต่ทั้งสามคนก็ยังสู้และทุ่มเทอย่างเต็มที่

สุดท้ายนี้ผู้กำกับภาพยนต์และตัวเอกของเรื่อง"ทาสรักอสูร"อย่าง หม่ำ จ๊กม๊ก ก็ฝากทิ้งท้ายไว้อีกด้วยว่า สำหรับสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ทำให้เครียด ๆ กัน แต่ถ้าได้ดูภาพยนต์เรื่องนี้รับรองได้เลยว่า ฮาปากแตกหายเครียดกันอย่างแน่นอน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend