ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ยิงพลเมืองดีเสียชีวิต หลังช่วยเด็กช่างกลถูกทำร้าย

27.98K 3.62K

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 16มิถุนายน ร.ต.ท.ชล ยิ่งแม่นวาด พนักงานสอบสวน.สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 83/62-63 ซอยเสนานิคม104 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว จึงแจ้งผู้บังคับบัญชา ก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.อ.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ รองผบก.น.4 พ.ต.อ.ธนวัตร วัฒนกุล ผกก.สน.โชคชัย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร และเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นปลูกติดกัน2 คูหา อยู่ตรงข้ามตลาดเก่าเสนานิคม พบศพนายภานุพงศ์ เอี่ยมสะอาด อายุ 36 ปี นอนหงายจมกองเลือด ไม่สวมเสื้อ สวมเพียงผ้าขาวม้า มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าอกด้านซ้าย ตัดขั้วหัวใจ นอนแน่นิ่งอยู่ จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ ให้การว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายซึ่งเป็นลูกชายของนายบุญเลี่ยม เอี่ยมสะอาด อายุ 62ปี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่4 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กำลังเดินสำรวจบริเวณโดยรอบตลาด โดยตนเองนั้นมีอาชีพคอยเก็บเงินจากรถสองแถว เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุพบเห็นนักเรียนช่างกล ก่อเหตุทะเลาะวิวาทและวิ่งไล่กวดกันมา ภายในซอยดังกล่าว จนกระทั่งมีนักเรียนกลุ่มหนึ่งเสียหลักล้มลง เมื่อผู้เสียชีวิตพบเห็นเหตุการณ์ ด้วยความที่เป็นคนที่มีจิตใจดี ชอบช่วยเหลือเมตตาจึงเข้าช่วยเหลือเด็กนักเรียน ที่กำลังพลาดท่าเสียที ก่อนจะถูกเด็กนักเรียนกลุ่มที่ไล่กวดมา ใช้อาวุธปืนปากกาเข้ามาจ่อยิง ผู้เสียชีวิตดังกล่าว ก่อนจะขับขี่มอร์เตอร์ไซค์ออกไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิด และนำตัวเด็กนักเรียนที่ถูกไล่ยิงไปสอบปากคำ เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเกตุมาดำเนินคดีต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend