ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ทลายบ่อนไฮโล รวบผีพนันสนองนโยบาย คสช.

3.65K 2.71K
ทลายบ่อนไฮโล รวบผีพนันสนองนโยบาย คสช.

ชลบุรี 15 มิ.ย.57 - ตำรวจ สภ.บางละมุง โชว์ทลายบ่อนไฮโล รวบผีพนันชาย-หญิงได้ 13 คน สนองนโยบาย คสช.

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 15 มิ.ย. 57 พ.ต.อ.ธรรมนูญ มั่นคง ผกก. สภ.บางละมุง ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีการแอบลักลอบเล่นการพนันอย่างไม่เกรงกฏหมาย ที่บริเวณภายในซอยนาเกลือ 15 หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงสั่งการให้ พ.ต.ท.ศุภชัย พวงทอง สวป. นำกำลังตำรวจงานป้องกันปราบปราม รุดไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบนักพนันกว่า 10 คน กำลังล้อมวงเล่นการพนันอย่างสนุกสนาน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงปิดล้อมเข้าจับกุมทันที ซึ่งสามารถจับกุมตัวกลุ่มนักพนันทั้งชาย-หญิงได้ 13 คน พร้อมยึดของกลางฝาครอบไม้ไผ่ พร้อมจานรองเล่น จำนวน 1 ชุด ลูกไฮโล (ขนาดกลาง) 3 ลูก แผ่นป้ายบอกแต้ม 1 แผ่น และเงินสดจำนวนหนึ่ง ไว้เป็นหลักฐาน ก่อนควบคุมตัวทั้งหมดมาทำการสอบสวนยัง สภ.บางละมุง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า บ่อนไฮโลดังกล่าวมักจะแอบลักลอบเล่นในเวลากลางคืนอยู่เป็นประจำ ส่วนใหญ่นักพนันก็เป็นพ่อค้า-แม่ค้า และกลุ่มวินจยย.รับจ้างบริเวณที่เกิดเหตุ โดยมีน.ส.ปาณิสรา สุขอารมย์ อายุ 27 ปี เป็นผู้จัดให้มีการเล่นการพนันไฮโล เพื่อหวังผลประโยชน์ และนายอลงกรณ์ แดงโชติ อายุ 35 ปี เป็นเจ้ามือรับกินรับใช้ จนกระทั่งถูกชาวบ้านแจ้งตำรวจจับกุมดังกล่าว 

พ.ต.อ.ธรรมนูญ กล่าวว่า อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะได้เดินหน้ากวาดล้างการลักลอบเปิดบ่อนเล่นการพนันทุกรูปแบบในเขตพื้นที่รับผิดชอบ เพื่อตอบสนองนโยบายของคณะรักษาความสงบแห่งชาติหรือคสช.นั้น ได้มีประกาศชัดเจนให้ปราบปรามการเล่นพนันทุกชนิด


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend