ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ตำรวจ-ทหารปิดล้อม 2 ชุมชนกวาดล้างยาได้ผู้ต้อง 23 ราย

5.61K 1.98K
ตำรวจ-ทหารปิดล้อม 2 ชุมชนกวาดล้างยาได้ผู้ต้อง 23 ราย

ตำรวจสภ.ห้วยยอด สนธิกำลังร่วมกับทหาร ทำการปิดล้อมกวาดล้างแหล่งมั่วสุมยาเสพติด2 ชุมชนชื่อดังในเขตเทศบาล ต.ห้วยยอดสามารถรวบผู้ต้องได้ถึง 23 คน

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 12 มิถุนายน 2557  พ.ต.อ.นุกูล ไกรทอง รอง ผบก.ภ.จว.ตรัง  พร้อมด้วย พ.ต.อ.สิทธินันท์ สังฆพันธ์ ผกก.สภ.ห้วยยอด  พ.ต.ท.ปรีดา นาคช่วย รอง ผกก.ป.สภ.ห้วยยอด  ได้สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหาร และอาสาสมัครตำรวจชุมชน ทำการปิดล้อมตรวจค้นแหล่งชุมชน ซึ่งเป็นสถานที่มั่วสุมเกี่ยวกับยาเสพติดรายใหญ่  บริเวณชุมชนหน้าวัดห้วยยอด และชุมชนป่าขี้ทราย ในเขตเทศบาล ต.ห้วยยอด  ตามนโยบายของ คสมช. และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ  ทั้งนี้ สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาในคดียาเสพติด ได้จำนวน 23 คน

โดยแยกออกเป็นคดีเสพและครอบครองยาบ้า ผู้ต้องหา 18 คน อายุระหว่าง 19-34 ปี  คดีเสพและครอบครองน้ำต้มพืชกระท่อม ผู้ต้องหา 5 คน อายุระหว่าง 20-28 ปี  รวมทั้งยังสามารถจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับค้างเก่า ของศาล จ.ตรัง แผนกคดีเยาวชนและครอบครัว ในข้อหาลักทรัพย์รถจักรยานยนต์ จำนวน 1 คน

สำหรับการกวาดล้างครั้งใหญ่ในรอบปีของ สภ.ห้วยยอด ครั้งนี้  เป็นผลมาจากการประสานความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ทางทหาร ด้วยการใช้กฎอัยการศึก  ทำให้สามารถบุกเข้าตรวจค้นจับกุมแหล่งยาเสพติดรายใหญ่ได้สำเร็จ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend