ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ทหาร-ตำรวจ ล้อมจับยาบ้า หลบหนีกลางทุ่ง จับได้ 2 หนี 2

9.39K 2.61K
ทหาร-ตำรวจ ล้อมจับยาบ้า หลบหนีกลางทุ่ง จับได้ 2 หนี 2

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 11 มิ.ย. 57 เจ้าหน้าที่ตำรวจและกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน ร่วมกันค้นหาและจับกุมนายธวัชชัย คุ้มผล อายุ 17 ปี บ้านเลขที่ 55/360 หมู่บ้านแดนทอง หมู่ 3 ต.บางโพธิ์เหนือ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี เนื่องจากหลบหนีชุดจับกุมเข้าป่ากก

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามโคก นำตัวนายธีรายุทธ ดอกสี คดียาบ้าจำนวน 75 เม็ด เพื่อค้นบ้านเลขที่ 55/327 หมู่บ้านแดนทอง หมู่ 3 ต.บางโพธิ์เหนือ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี พบผู้ต้องสงสัยจำนวน 3 คนหลบหนีเนื่องจากเห็นรถเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ประสานกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารเพื่อล้อมจับกุมตัวทั้ง 3 คน แต่มี 2 คนได้เรียกรถแท็กซี่หลบหนีไปได้ จึงได้จับกุมตัวนายนายธวัชชัย คุ้มผล ได้เพียงคนเดียว

จากการสอบถามนายธวัชชัย คุ้มผล ให้การว่า ตนเองนั่งอยู่หน้าบ้านและเพื่อนอีก 2 คน ทราบชื่อ นายประเสริฐ ชำนาญนาคหรือส้มและนายเต้ยไม่ทราบชื่อจริง จากนั้นเห็นรถเจ้าหน้าที่ตำรวจผ่านมา เพื่อนทั้ง 2 บอกให้หนี ตนจึงได้วิ่งหนีตามเพื่อน โดยวิ่งออกไปด้านหลังหมู่บ้านซึ่งเป็นป่ากกและทุ่งนา นายเต้ยและนายส้มบอกให้ตนหลบอยู่ที่คันนาตรงบริเวณนี้ โดยที่ทั้ง 2 วิ่งไปเรียกรถแท็กซี่และหลบหนีไปได้ แต่ตนถูกทหารและเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด

ด้านนทหารและเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อจับกุมตัวนายธวัชชัย คุ้มผล ได้นำตัวไปขยายผล โดยค้นบ้านเลขที่ 55/360 หมู่บ้านแดนทอง หมู่ 3 ต.บางโพธิ์เหนือ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย และค้นบ้านของนายส้มบ้านเลขที่ 55/236 หมู่บ้านแดนทอง หมู่ 3 ต.บางโพธิ์เหนือ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายเช่นกัน เบื้องต้นนายธวัชชัย คุ้มผล ยอมรับว่าเสพยาบ้าพร้อมเพื่อนที่หลบหนีไป แต่วันนี้ยังไม่ได้เสพเนื่องจากไม่มีเงินซื้อ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวไปดำเนินคดีต่อไป.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend