ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

หญิง-แยม โชว์เปิด "Maleficent" สุดอลังการ

6.29K 314

สองนักแสดงสาว หญิง รฐาและแยม มทิรา ร่วมกันแปลงโฉมเป็นตัวละคร ในเทพนิยายเรื่องดังของดิสนีย์ พร้อมโชว์สุดอลังการในรอบสื่อ ภ.เรื่อง มาเลฟิเซนต์กำเนิดนางฟ้าปีศาจ

แปลงโฉมกันตั้งแต่หัวจรดเท้า ให้เข้ากับบรรยากาศแห่งเทพนิยาย ในงานฉายรอบสื่อมวลชน ภาพยนตร์เรื่องMaleficent  สำหรับสองนักแสดงสาว หญิง รฐา ในชุดแม่มด ตัวร้ายที่ขึ้นชื่อว่าร้ายสุดในนิยายของดิสนีย์ และสาวแยม มทิรา กับชุดเจ้าหญิงแสนสวย ซึ่งนอกจากสองสาวจะมาสวมบทบาทตัวละครในเทพนิยายแล้ว ด้านนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง ญาญ่าญิ๋ง ยังเผยว่า มีโอกาสได้พากษ์บท  Maleficent  ในเวอร์ชั่นภาษาไทย ซึ่งบทนี้นำแสดงโดย แองเจลิน่า โจลี่ ทำให้เธอรู้สึกประทับใจมากค่ะ

Maleficent  เป็นภาคต่อจากเทพนิยายสุดคลาสสิคอย่าง เจ้าหญิงนิทรา หรือ Sleeping Beauty ที่ Disney เคยนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นเมื่อปี 1959 มาแล้วและได้กลายเป็นผลงานคลาสสิคบนโลกภาพยนตร์  โดยในปี2014นี้ "มาเลฟิเซนต์"แม่มดหรือตัวร้ายที่ใครหลายคนรู้จัก ถูกถ่ายทอดฉีกแนวเดิมๆ ของตัวเอง ให้ผู้ชมได้มาหาคำตอบกันว่าท้ายที่สุดแล้ว ใครกันแน่ที่เป็นตัวร้ายในเทพนิยาย ร่วมพิสูจน์และสืบหากันได้แล้ว 12 มิถุนายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend