ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"เปิ้ล ไอริน" แจง กลับคำขออยู่สู้ในวงการต่อไป

793 0

เปิ้ล ไอริน หลังกระเเสสังคมเชียร์เเละให้กำลังใจเธอหลังไปออกรายการ เกิดมาคุย ของ วู้ดดี้ ทำให้เธอมีกำลังใจดีขึ้นบอกไม่ขอออกจากวงการเเล้ว ส่วนเรื่องไปสัมภาษณ์ในรายการโต้คนหาว่าสร้างกระเเส

เป็นประเด็นพูดถึงเยอะขึ้นเลยที่เดียวครับ หลังจากเปิ้ล ไอริน ไปออกรายการเกิดมาคุยของพิธีกรฝีปากกล้า วู๊ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ซึ่งหลังจากเทปที่สัมภาษณ์ออกอากาศไป กลับมีกระแสเห็นใจ เปิ้ล ไอริน มากขึ้น เพราะรายการที่ออกมาดูจะเป็นการทำให้เธอดูเสียในสายตาของคนอื่น แถมตัวพิธีกร วุ๊ดดี้ เองก็โดนกระแสสังคมว่าเป็นการทำร้ายแขกในรายการ จนต้องออกโรงมาแถลงข่าวชี้แจงไปก่อนหน้า พร้อมขอโทษเปิ้ลกับเรื่องที่เกิดขึ้น ล่าสุด ในเย็นวันเดียวกัน เปิ้ล ไอริน ได้มาร่วมงานประกาศรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทรน อวอร์ด สื่อทุกสื่อเลยรุมถามว่าได้มีโอกาสฟังคำชี้แจงของ วู๊ดดี้แล้วหรือยัง ซึ่งเปิ้ลบอกว่า ยังไม่ได้ฟัง และ ยังไม่พร้อมที่จะรับโทรศัพท์จากทีมงาน เพราะอยู่ในสภาพอารมย์ที่ยังไม่อยากคุย ส่วนเรื่องที่คนมองว่าการที่เธอมาสัมภาษณ์ในรายการนั้นเป็นการสร้างกระแสร่วมกับวู๊ดดี้นั้น เปิ้ลบอก ถ้าอยากสร้างกระแสคงไม่พยายามหนีและอยากให้ทุกอย่างจบเร็วๆแบบนี้ ครับ?

เปิ้ล บอกว่ากรณีหนังเรื่อง สวยผ่าซาก เปิ้ลไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว แต่เคืองที่ทางค่ายหนังให้ข่าวว่าตนเล่นเป็นตัวประกอบ ทั้งๆที่ติดต่อมาให้เล่นเป็นนักแสดงหลัก พร้อมขอกราบขอบคุณแรงใจที่ส่งมาให้ ร่วมถึงขอบคุณสื่อ ที่ค่อยอยู่ข้างๆเวลาที่เธอลำบาก ไม่เสียแรงที่อยู่ในวงการมากว่า 20 ปี และทิ้งท้ายว่าขออโหสิกรรม ขอให้ทุกอย่างจบ เพราะเธอไม่อยากมีศัตรูกับใครอีกแล้ว ครับ ด้านวู้ดดี้ ในตอนแรก ตามหมายเชิญจะต้องมาร่วมงานเดียวกันกับเปิ้ล แต่เจ้าตัวกลับป่วยกระทันหันจนต้องเข้าโรงพยาบาลจึงไม่สามารถมาร่วมงานเดียวกันได้ งานนี้เลยไม่เกิดการเพชิญหน้ากันหลังเกิดเรื่องเป็นกระแสสังคมครับ?


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend