ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2563

แม่ค้าขายล็อตเตอรี่อารมณ์ดี ร้องเพลงให้ลูกค้าฟัง

3.35K 0

พิษณุโลก - แม่ค้าขายล็อตเตอรี่อารมณ์ดี ลูกค้าซื้อล็อตเตอรี่จะร้องเพลงให้ฟัง อย่างไพเราะเหมือนนักร้องมืออาชีพ จนลูกค้าหลายรายติดใจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ตลาดสดบ้านคลอง ตลาดเทศบาล 5 อ.เมืองพิษณุโลก มีแม่ค้าขายล็อตเตอรี่ รายหนึ่งที่ตั้งแผงขายล็อตเตอรี่ หรือฉลากกินแบ่งรัฐบาล อารมณ์ดีอย่างมาก ใครที่ซื้อล็อตเตอรี่ที่แผง เสร็จ ก็จะร้องเพลงให้ฟัง และมีน้ำเสียงที่ไพเราะเหมือนกับนักร้องทั่วไป โดยเจ้าของแผงล็อตเตอรี่ดังกล่าว คือ นางกนกวรรณ หงอสนาม อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 409/123 ถนนสีหราชเดโชชัย อ.เมือง จ.พิษณุโลก จากการตรวจสอบแผงล็อตเตอรี่ดังกล่าวพบว่ามีลูกค้าทยอยมาเลือกซื้อล็อตเตอรี่ตลอดเวลา และหลังจากที่มีคนเลือกซื้อนางกรกวรรณ ก็ร้องเพลงลูกทุ่ง ต่างๆ ให้ฟัง ซึ่งน้ำเสียงก็ไพเราะมากทีเดียว จนลูกค้าที่ซื้อล็อตเตอรี่ไปต่างเอ๋ยปากชมทีเดียว

นางกนกวรรณ กล่าวว่า ตนเองได้ขายล็อตเตอรี่มาเกือบ 1 ปีแล้ว และตนเองก็เป็นคนอารมณ์ดี ประกอบกับชอบร้องเพลงเป็นประจำ จึงคิดว่าการร้องเพลงให้ลูกค้าที่มาซื้อลอตเตอรี่ฟัง ก็ถือว่าเป็นการบริการลูกค้าไปด้วย ซึ่งลูกค้าบางคนได้ฟังแล้วก็ชื่นชอบว่าเสียงดี เหมือนนักร้องลูกทุ่งทั่วไปทีเดียว ซึ่งตนเอง ก็ไม่ได้คิดอะไร เพียงแค่อยากให้ลูกค้าพอใจในการซื้อของเท่านั้น  


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend