ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เปิ้ล ไอริณ" เดือด งัดหลักฐานตอกกลับ "แมน-ใบเตย"

30.15K 0

เรื่องราวเกาเหลาชามโตยังไม่จบ สำหรับกรณีของ ดีเจแมน พัฒนพล - ใบเตย อาร์สยาม - เปิ้ล ไอริณ ล่าสุด เปิ้ลควงพยาน โกโก้ อารยะ มาออกโรงแฉแบบจัดหนัก

ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวอีกครั้ง หลังลูกทุ่งสาวสั้นเสียเหลี่ยม ใบเตย อาร์สยาม และ ฝ่ายชาย ดีเจแมน  พัฒนพล ออกมาชี้แจงปฏิเสธว่าไม่ได้มีการสายตรงถึงผู้ใหญ่ให้ตัดฉากเลิฟซีน ของดีเจแมนกับเปิ้ล ไอริณ จากภาพยนตร์ บุญเพ็งหีบเหล็ก เรื่องราวความเป็นแบดบอยของดีเจหนุ่มพ่วงไปถึง รองอันดับ 1 มิสต์ไทยแลนด์เวิลด์ปี 2011 โกโก้ อารยะ นักแสดงในหนังเรื่อง ที่มีไลน์หลุดโผล่มาว่าหนุ่มแมนตามขายขนมจีบด้วย ล่าสุดนักแสดงสาว เปิ้ล ไอริณ ควงคู่มากับ โกโก้ อารยะ งัดหลักฐานตอกกลับเป็นข้อความจากลูกชายของผู้กำกับ พยุง พยกุล หนึ่งในทีมงานที่ยืนยันว่ามีการโทรมาขอให้ตัดเลิฟซีนออกจริง

เปิ้ล ยังเปิดเผยด้วยว่าฝ่ายชายขอไปร่วมห้องกับเะอถึง 3 ครั้ง ครั้งแรกเมื่อ 10 ปีที่แล้วที่ เคยมาร่วมงานกันมาก่อน แต่ทุกครั้งเจ้าตัวก็บอกปฏิเสธ และหลังจากที่พระเอกแบดบอยบอกว่ารู้สึกว่าเป็นสิ่งผิดพลาดที่รับงานหนังเรื่องนี้ ผู้กำกับรุ่นเก๋าก็ได้ปลดดีเจแมนออกจากบทหนังอีกเรื่องที่ได้มีการวางตัวคู่กับเปิ้ล ไอริณไว้ก่อนหน้านี้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend