ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

หญิงชาวชิลีฆ่าสามี แค้นที่ขโมยเงิน

962 2

เกิดเหตุสะเทือนขวัญ หญิงชาวชิลีคนหนึ่งแค้นใจสามี ที่ขโมยเงินที่เธอเก็บไว้ จึงเกิดบันดาลโทสะ ใช้อาวุธปืนยิงเสียชีวิต ก่อนจะหั่นศพแยกชิ้นส่วนเอาไปต้มในหม้อขนาดใหญ่นานหลายชั่วโมง

ตำรวจเปิดเผยว่า นางโรซานน่า อันเดรีย วัลเดส วัย 38 ปี ได้เกิดบันดาลโทสะ หลังจาก พบว่า นายคลอดิโอ อันเดรส มูนอส สามีวัย 44 ปี ได้ขโมยเงินที่เธอเก็บไว้ในกล่องไม้ไปจำนวน 9,000 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือเกือบ 3 แสนบาท ทำให้เธอลั่นกระสุนใส่หน้าอกของนายมูนอส ก่อนจะหั่นศพของเขาออกเป็นชิ้น ด้วยมีดทำครัว และนำไปต้มในหม้อขนาดใหญ่นานหลายชั่วโมง เมื่อวันเสารที่ผ่านมา

นางวัลเดส ได้พยายามซ่อนชิ้นส่วนศพของนายมูนอสไว้ในถุงสีดำ และเก็บไว้ในรถยนต์ แต่ต่อมา เธอได้ไปมอบตัวกับตำรวจ และยอมรับสารภาพว่า เป็นคนก่ออาชญากรรมสะเทือนขวัญครั้งนี้ ที่เกิดขึ้นที่เมืองโมลิน่า ที่อยู่ห่างจากกรุงซานติเอโอ ประมาณ 210 กิโลเมตร 

ผู้พิพากษา มาร์เซล่า การ์ติโด กล่าวว่า แค่คำรัรบสารภาพของนางวัลเดส เพียงอย่างเดียว ยังไม่เพียงพอที่จะนำมาตัดสินคดี เนื่องจากเจ้าหน้าที่สืบสวนยังขาดรายละเอียดที่สำคัญอื่น ๆ   ด้านสถานีโทรทัศน์ของชิลี ได้แพร่ภาพตำรวจเข้าไปตรวจค้นบ้านของเธอ เพื่อหาหลักฐาน และใช้เตียงเข็นนำชิ้นส่วนศพของนายมูนอสที่ถูกคลุมด้วยผ้าออกมา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend