ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"แตงโม"ขอบคุณสามีพร้อมให้อภัยทุกคน

27.74K 0
แตงโมขอบคุณสามีพร้อมให้อภัยทุกคน

"แตงโม"ขอบคุณสามีพร้อมให้อภัยทุกคนเหยียบและกดให้จมดิน

แตงโม ภัทรธิดา ดารานักแสดงชื่อดัง โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรม @babymelony ว่ามันเป็นเรื่องความสัมพันธ์ของคนสองคน ทึ่ทำยังไง ด้วยวิธีใด พยายามขนาดไหน ก็ไม่ทำให้รักกันน้อยลง รักมากมายเหมือนเดิมเช่นกันนะ ขอบคุณพระเจ้าที่มอบบททดสอบแก่ข้าพระองค์ การถูกด่า ตำหนิติเตียน โดนรังเกียจ ไม่หนักหนาเท่าการที่พระองค์แบกกางเขนและถูกตรึงบนนั้น เพื่อไถ่บาปแก่ข้าพระองค์ทั้งหลาย

เพราะฉะนั้นโมให้อภัยทุกคนที่ออกความเห็นต่างๆนาๆ พยามทำให้โมเป็นจำเลย เหยียบและกดโมให้จมดิน โมลงไปอยู่ใต้ดินได้ค่ะ ถ้ามันจะทำให้ใครหลายๆคนปิติยินดี โมก็ถือว่าได้ทำให้หลายคนมีความสุข แต่โมอาจจะรู้สึกผิดอยู่บ้างเพราะความสุขที่ว่านั้น ไม่ใช่ของจริง มันเต็มไปด้วยความสะใจ อาฆาตแค้น และมันไม่ยั่งยืน

สำหรับกำลังใจ โมขอขอบคุณมากๆค่ะ แต่ถ้ารักโมจริงๆ โมขอร้องให้หยุดที่จะโจมตี พระเจ้าสอนให้เรารัก "คนที่ไม่น่ารัก" และอวยพรให้เค้า เชื่อโมนะคะ โมเปลี่ยนได้ ทุกคนก็ต้องเปลี่ยนได้ โมเป็นกำลังใจให้ เรื่องการใช้อารมณ์พังมากี่เรื่องแล้ว ดูจากชีวิตโมเป็นตัวอย่างก็น่าจะเห็นชัดเจน เชื่อโมนะคะ เค้าไม่ยอม เรายอมก่อน เราก็ถือได้ว่าเป็นผู้มีปัญา และพระเจ้าจะอวยพระพรเราค่ะ เราใช้ภาษาไทย เค้าใช้ภาษาต่างดาวมาคุยกับเรา คุยเท่าไหร่ก็ไม่รู้เรื่อง คุยไปเท่ากับกลายเป็นมีมนุษย์ต่างดาวสองคน สามคน เต็มไปด้วยมนุษย์ต่างดาว จนลืมว่าเรา เป็นคนที่มีความดีงามอยู่ในจิตใจ รักษาสิ่งที่พระเจ้ามอบให้ไว้ดีๆนะคะ โมรักแฟนคลับทุกคน ไม่ต้องปกป้องแรง แค่เข้าใจโม โมก็รักมากๆแล้ว และขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ

เมื่อก่อนโมถูกมารกลืนกิน วันนี้โมประกาศตัวที่จะรับใช้พระเจ้า ประกาศตัวเป็นศัตรูกับมาร ต้องทำความเข้าใจ ว่ามารจะเริ่มทำงานด้วยความโกรธแค้น มากขึ้นๆ อยู่ที่เราแล้วค่ะ ว่าจะให้พระองค์นำทางในการผ่านเรื่องเหล่านี้ หรือหลงลงไปตีกับมารให้เจ็บตัว กลับไปเป็นคนเดิมอีก ขอบคุณในพลังมหาศาลของมารที่เป็นตัวช่วยคอนเฟิร์มว่าโมเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างมีคุณภาพกับพระเจ้าแล้วจริงๆ ขอบคุณคุณพ่อ ขอบคุณสามี ขอบคุณอาจารย์เอก อาจารย์ธงชัย น้องกระติ๊บ เพื่อนๆ และพี่น้องคริสเตียนทุกคน ที่ช่วยเป็นกำลังใจหลักให้โม สำคัญที่สุดคือ ขอบคุณพระเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ ที่ให้ความรอดและแสดงสิ่งอัศจรรย์เปลี่ยนโมจากหน้ามือเป็นหลังมือ ขอบคุณพระองค์ที่ถักทอชีวิตทุกรูปแบบของโมจนมีวันนี้ ไม่มีความบังเอิญบนโลก ทุกอย่างถูกกำหนดไว้แล้ว โดยพระบิดาเจ้า :) 

โพสต์เมื่อ 2 เม.ย 2557 | 16:52 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend