ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

รวบสาวประเภทสอง ตั้งแก๊งล้วงกระเป๋าริมหาดพัทยา

2.57K 0
รวบสาวประเภทสอง ตั้งแก๊งล้วงกระเป๋าริมหาดพัทยา

พัทยา 28 มี.ค.57 - ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา พร้อมกำลังจับกุมแก๊งกะเทย ล้วงกระเป๋านักท่องเที่ยวต่างชาติ

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 28 มีนาคม ร.ต.อ.นพดล รักษาวงษ์ รอง สวป. สภ.เมืองพัทยา พร้อมกำลังจับกุมแก๊งกะเทยล้วงกระเป๋านักท่องเที่ยวต่างชาติ ทำลายภาพลักษณ์การท่องเที่ยวเมืองพัทยาจำนวน 3 คน ประกอบด้วยนายเอ (นามสมมติ)  อายุ 18 ปี ชาวบุรีรัมย์ นายชัยยา สอนโคตร อายุ 30 ปี และนายบี (นามสมมติ)  อายุ 16 ปี สัญชาติลาว พร้อมของกลาง ไอโฟน 4s สีดำ โดยมี MR..ANDREI POPOV อายุ 26 ปี ชาวรัสเซีย เป็นผู้เสียหาย

ร.ต.อ.นพดล เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้รับรายงานว่า บริเวณปากซอย 13/2 ถนนเลียบชายหาดพัทยา (ซอยไปรษณีย์) ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีตำรวจอาสาควบคุมตัวแก๊งกะเทยล้วงกระเป๋าไว้ได้ จึงนำกำลังตรวจสอบ กลุ่มผู้ต้องหา มีอาการมีพิรุธ ทั้งนี้ตรวจค้นพบของกลางมือถือไอโฟน 4s จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นยังไม่มีใครแสดงตัวเป็นผู้เสียหาย จึงควบคุมตัวแก๊งกะเทยดังกล่าวมายังโรงพัก เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ

ต่อมา MR..ANDREI ผู้เสียหาย ได้เดินทางมาแจ้งความ ตำรวจจึงนำไอโฟน 4s ที่กะเทยก่อเหตุมาให้ตรวจสอบพบว่าเป็นของผู้เสียหายจริง โดยไม่รู้สึกตัวถูกขโมยมือถือไปตอนไหน โดยให้การว่า ขณะเดินเล่นอยู่ริมชายหาดเมืองพัทยา จากนั้นกลุ่มกะเทยดังกล่าว มีนายศักดิ์สิทธิ์และนายสมพลอย เดินเข้ามาประกบท่าทางลวนลาม ก่อนอาศัยทีเผลอฉกมือถือไป โดยมีนายชัยยา เพื่อนในแก๊งคอยคุมเชิง แต่โชคดีตำรวจตาไวควบคุมตัวไว้ได้พร้อมของกลาง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend