ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สตช.ระดมกวาดล้างอาชญากรรม ต่อเนื่อง

1.66K 0
สตช.ระดมกวาดล้างอาชญากรรม ต่อเนื่อง

27 มี.ค.57 - สตช. ระดมกวาดล้างอาชญากรรมต่อเนื่อง ชี้ จับกุมอาวุธปืนเพิ่ม - เตรียมทำ MOU กับผู้ประกอบการธนาคารร้านทอง ป้องกันโจรกรรม

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) - วันที่ 27 มีนาคม พล.ต.ต.อนุชา รมยนันท์ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยังคงกำชับสั่งการให้ตำรวจทุกพื้นที่ ระดมกวาดล้างอาชญากรรมอย่างต่อเนื่อง แม้สถิติการเกิดเหตุ ในคดีทำร้ายร่างกาย คดีอุกฉกรรจ์ จะลดลง พร้อมกำชับให้เร่งรัดจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับค้างเก่า รวมไปถึง การพนัน ตู้ม้า ซึ่งสถิติที่ผ่านมา มีผลการจับกุม ในพื้นที่นครบาล ตำรวจภูธรภาค 1,4และ 7 โดยจับกุมมากสุด ใน จ.นนทบุรี ส่วนคดีเกี่ยวกับรัฐและความมั่นคง พบว่า จับกุมอาวุธปืนมากขึ้น ผลมาจากการตั้งด่านความมั่นคง

รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เตรียมจัดประชุมเชิงปฎิบัติการงานป้องกันและปราบปราม โดยจะมีการทำ MOU ร่วมกับ สมาคมธนาคารไทย ร้านทอง ผู้ค้าปลีก ในวันที่ 2 เมษายนนี้ เพื่อร่วมมือกันในการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม การโจรกรรมทรัพย์สินภายในร้าน ตลอดจนวางแนวทางการสืบสวนติดตามจับกุม ซึ่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จะเข้าไปช่วยดูเรื่องของการปรับมุมกล้องวงจรปิด เป็นต้น ซึ่งจะมีการปรับและประเมินผลในทุกๆ3 เดือน 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend