ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ฝรั่งเมาซิ่ง BMW ชนนิสสันบาดเจ็บ

4.07K 0
ฝรั่งเมาซิ่ง BMW ชนนิสสันบาดเจ็บ

27 มี.ค.57 - เกิดเหตุรถเก๋งบีเอ็ม ซีรี่7 ชนท้ายรถเก๋งนิสสันมาส ตกคอสะพานทับรถแท็กซี่ สีเขียว-เหลือง บริเวณเชิงสะพานข้ามแยกศรีนุช

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 27 มี.ค.57 ร.ต.ท.เอกภพ ไปเหนือ ร้อยเวรสอบสวน สน.พระโขนง ได้รับแจ้งเหตุรถชนบริเวณสะพานข้ามแยกศรีนุช ถ.อ่อนนุชฝั่งขาเข้า แขวงและเขต สวนหลวง ที่เกิดเหตุพบ รถเก๋งบีเอ็ม ซีรี่7 หมายเลขทะเบียน ญม-368 กรุงเทพมหานคร มี Mr.Billian PLie เป็นคนขับ  ชนท้ายรถเก๋งนิสสันมาส หมายเลขทะเบียน ฎร-2705 กรุงเทพมหานคร ตกคอสะพานทับรถแท็กซี่ สีเขียว-เหลืองหมายเลขทะเบียน มฏ-5147 กรุงเทพมหานคร บริเวณเชิงสะพานข้ามแยกศรีนุช 

จากการสอบสวน นางกฤตยส จินตนภคอนันต์ เจ้าของรถเก๋งนิสสันมาส เล่าว่า ขับรถมาพร้อมครอบครัว 3 คน กำลังจะกลับบ้านพักย่านประเวศ โดยระหว่างขึ้นสะพานข้ามแยกศรีนุช ได้มีรถจักรยนต์ขี่ตัดหน้า จึงได้ชะลอรถ จากนั้นได้ถูกรถเก๋งบีเอ็มที่ขับตามมาชนท้ายอย่างแรง จนทำให้รถหมุนกระเด็นตกคอสะพานไปชนกับรถแท็กซี่ ที่วิ่งมาจากแยกศรีนุช ได้รับความเสียหาย แต่รถเก๋งบีเอ็มคันก่อเหตุ ได้พยายามขับหลบหนี กระทั่งพลเมืองดีที่เห็นเหตุการ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ติดตามจับกุมตัวมาได้ ซึ่งคนขับให้การวกวน และอยู่ในสภาพมึนเมา ไม่สามารถให้การได้ ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจนครบาลพระโขนง พร้อมตั้งข้อหาขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย และขับรถขณะมึนเมา

นางกฤตยส กล่าวด้วยว่า อุบัติเหตุครั้งนี้ หากลูกสาววัย 7 ขวบ ที่นั่งมาด้วยไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย ก็จะทำให้ได้รับบาดเจ็บอย่างแน่นอน เนื่องจากรถคันก่อเหตุ ขับมาด้วยความเร็วสูง หลังเกิดเหตุรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ที่ก่อเหตุ พยายามขับรถหลบหนี แต่มีพลเมืองดีขี่รถจักรยานยนต์ไปตามจับมาได้  ผู้ขับขี่จึงเดินมาสำรวจความเสียหายของรถ ซึ่งสังเกตได้ว่าคนขับรถคันนี้มีอาการมึนเมา และมีกลิ่นสุราระหว่างพูดคุย จึงแจ้งให้ตำรวจนครบาลพระโขนงเข้ามาตรวจสอบ พร้อมทั้งบันทึกวิดิโอไว้เป็นหลักฐาน

  ทั้งนี้ ตำรวจได้ลากรถทั้งสามคันมาตรวจสอบที่สถานีตำรวจ เบื้องต้นพบว่ารถบีเอ็มดับเบิ้ลยู มีรอยชนอยู่ที่ด้านหน้า และล้อขวาเสียหาย จึงคุมตัวผู้ขับรถทั้งสามคันไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ / ผลตรวจพบแอลกอฮอล์ในคนขับรถบีเอ็มดัลเบิลยู สูงถึง 253 มิลลิกรัมเปอร์เซนต์ ซึ่งสูงกว่าอัตราที่กฎหมายกำหนดที่ 50 มิลลิกรัมเปอร์เซนต์ และทราบชื่อภายหลัง คือ นายบิลเลี่ยน พี ไล อาชีพนักธุรกิจ ซึ่งยังให้การวกวน และพูดภาษาไทยไม่ชัดเจน และอยู่ระหว่างการตรวจสอบสัญชาติในระบบทะเบียนราษฏร์


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend