ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

รวบ"หนึ่ง โอรส" สมาชิกแก๊งดังย่านฝั่งธนฯ

7.63K 0
รวบหนึ่ง โอรส สมาชิกแก๊งดังย่านฝั่งธนฯ

20 มี.ค.57 - ตำรวจ บก.น.7 ได้ทำการจับกุมนายพัชชวัตร บุญมาดี หรือ “ตี๋ โอรส” นายสรายุทธ ศรีกำเนิด หรือ “แอล โอรส” แกนนำแก๊ง และนายพิศพล รัตนชิยากุล หรือ “อาร์ม โอรส”

วันที่ 20 มี.ค.พล.ต.ต.ปิยะ  ต๊ะวิชัย ผบก.น.7 กล่าวว่า ตามที่ บก.น.7 ได้ประกาศสงครามกับยาเสพติดและระดมกวาดล้างกลุ่มบุคคลที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.น.7 ได้ทำการจับกุมนายพัชชวัตร บุญมาดี หรือ “ตี๋ โอรส”  นายสรายุทธ ศรีกำเนิด หรือ “แอล โอรส” แกนนำแก๊ง และนายพิศพล   รัตนชิยากุล หรือ “อาร์ม โอรส” ไว้ได้แล้วก่อนหน้านี้ 

พล.ต.ต.ปิยะ กล่าวอีกว่าต่อมาวันนี้ (19 มี.ค. 57) เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางกอกน้อย ได้สืบทราบว่า นายประพันธ์ รู้รอบดี หรือ “หนึ่ง โอรส” หนึ่งในสมาชิกแก๊งโอรส ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดตลิ่งชัน ได้หลบหนีมาพักอาศัยที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ย่านบางกอกน้อย จึงได้วางแผนเข้าทำการจับกุม เบื้องต้นตรวจสอบภายในห้องพักแล้วไม่พบยาเสพติด และได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ตลิ่งชัน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พล.ต.ต.ปิยะฯ กล่าวเพิ่มเติมว่า “แก๊งโอรส” เป็นแก๊งพัวพันยาเสพติดและมีพฤติกรรมเป็นอันธพาลย่านฝั่งธนบุรี ซึ่งขณะนี้ยังเหลือสมาชิกแก๊งระดับแกนนำ อยู่หลายคนเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนจะได้ทำการตรวจสอบหากพบว่ามีหมายค้างเก่าจะได้ติดตามจับกุมต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend