ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"โจรแสบ!" บุกเดี่ยวจี้ชิงเงินแฟมิลี่มาร์ท

1.14K 0
โจรแสบ! บุกเดี่ยวจี้ชิงเงินแฟมิลี่มาร์ท

ร.ต.อ.นเรศ บุญที พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่มาร์ท เลขที่ 3/51 ม.5 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ตรงข้ามโรงเรียนสิงห์สมุทร ติดถนนสุขุมวิท หลังรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบ น.ส.บุษบา คำสา อายุ 18 ปี และน.ส.ฐาปณี แสงกระจ่าง อายุ 22 ปี พนักงานในร้านยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ด้วยอาการหวาดผวา

นางบุษบา ให้การว่า ขณะกำลังยืนอยู่หน้าร้านคนเดียว คนร้ายได้ถือมีดเข้ามาหาตน พร้อมข่มขู่จะแทงให้ตายหากคิดหนี จากนั้นได้บังคับให้ไปเปิดเครื่องเก็บเงิน ด้วยความกลัวจึงรีบเปิดเครื่องเก็บเงิน โดยเครื่องแรกมีเงินสด 1,371 บาท และเครื่องที่สองมีเงินสด 1,474 บาท แล้วยื่นเงินให้คนร้ายไป เป็นจังหวะเดียวกับที่ น.ส.ฐาปณี เดินออกมาจากหลังร้านเห็นเหตุการณ์พอดี คนร้ายได้ข่มขู่ให้วิ่งกลับเข้าไปหลังร้าน พร้อมกับให้ตนวิ่งตามเข้าไป ก่อนคนร้ายจะหนีหายออกไปจากร้าน ทั้งนี้คนร้ายน่าจะมาดูลาดเลาตั้งแต่เมื่อช่วงกลางดึก ซึ่งเป็นชายคนเดียวกับที่ทำทีนอนหลับอยู่บนเก้าอี้ม้านั่งฝั่งตรงข้ามร้าน แต่ช่วงนั้นไม่มีใครสงสัยหรือคิดว่าเป็นคนร้าย เมื่อสบโอกาสจึงลงมือก่อเหตุดังกล่าว

จากการตรวจสอบภาพวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่หน้าเคาน์เตอร์สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 30 ปี รูปร่างท้วม สูงประมาณ 170 ซม. สวมแว่นสายตา ใส่หมวกกันน็อกครึ่งใบสีขาว ใส่ผ้าปิดปากปิดบังใบหน้า สวมเสื้อแจ็คเก็ตแขนยาวสีดำคาดแดง กางเกงยีนส์ขายาว สวมรองเท้าผ้าใบสีดำ บุกเข้ามาในร้านใช้มีดปลายแหลมทำครัวยาวประมาณ 1 ฟุต ข่มขู่บังคับเอาเงินก่อนรีบวิ่งหลบหนีออกไปจากร้าน ส่วนทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปเป็นเงินสดจำนวน 2,845 บาท 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend