ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

รถบรรทุกชนกัน คนขับดับทั้งคู่

5.50K 0
รถบรรทุกชนกัน คนขับดับทั้งคู่

กำแพงเพชร 19 ,u"8"57 - สยอง รถบรรทุกชนกัน 2 คัน คนขับเสียชีวิตทั้งคู่ เผยรถบรรทุกทรายหลบกระบะคันหน้าที่ชะลอรถ เหตุมีรถซ่อมทางจอดไหล่ถนน จึงหักพวงมาลัยออกขวา ไปชนกับรถพ่วงที่สวนมาอย่างจัง

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 19 มี.ค. ร.ต.ต.ไทยรัฐ ตุ้นโชติ พนักงานสอบสวน สภ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งอุบัติเหตุบริเวณถนนสายกำแพงเพชร-พิจิตร หน้าวัดมหาชัยวนารม หลักกิโลเมตรที่ 23 บ้านหมาชัย หมู่ 3 ต.มหาชัย อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน จุดตรวจไทรงาม และจุดตรวจอำเภอเมือง 

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพลิกคว่ำอยู่ 2 คัน สภาพหัวเก๋งของรถทั้งสองคัน เหล็กฉีกขาดไม่มีชิ้นดี ทางเจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจรเปลี่ยนเส้นทางเดินรถกำแพงเพชร-พิจิต ให้อ้อมเข้าออกทางวัดมหาชัย และจากการตรวจที่เหตุพบว่าที่หัวเก๋งรถบรรทุกพ่วง หมายเลขทะเบียน 82-2559 กำแพงเพชร ตัวพ่วงหมายเลขทะเทียน 82-5002 กำแพงเพชร มีร่างคนขับรถชื่อนายวินัย เชิดชู อายุ 47 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 105/2 หมู่ที่ 1 ต.พรานกระต่าน อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ถูกหัวเก๋งลากมานอนเสียชีวิตช่วงคัทซีหลังหัวเก๋ง

นอกจากนี้ที่หัวเก๋งของรถบรรทุก 10 ล้ออีกคัน หมายเลขทะเบียน 81-7500 กำแพงเพชร มีร่างของนายเวียน สมกุล ตามบัตรประตัว สังกัดศูนย์ อปพร.อบต.หนองกุงธนสาร จ.ขอนแก่น เสียชีวิตอย่างสยอง ที่ศีรษะ ร่างกาย แขน ฉีกขาด ที่กระบะท้ายมีทรายเทกระจายอยู่เต็มถนน

นายสมเดช ยงกุล อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 127 หมู่ที่ 8 ต.มหาชัย อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร เจ้าหน้าที่จากกรมทางหลวง ให้ว่ารถบรรทุกทรายขับออกมาจากตัวเมือง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้หักหลบเปลี่ยนช่องทางเดินรถไปทางเลนขวา ซึ่งมีรถบรรทุกพ่วงขับสวนมาและชนกันเสียงดังสนั่น ส่งผลให้มีผู้เสีชีวิตดังกล่าว

ร.ต.ต.ไทยรัฐ ตุ้นโชติ พนักงานสอบสวน สภ.ไทรงาม เจ้าของคดี เปิดเผยว่า รถบรรทุกทราย ก่อนหน้านั้นได้บรรทุกอ้อยไปส่งโรงงานน้ำตาม ขากลับเจ้าของรถได้ให้ไปบรรทุกทรายกลับไปที่บ้าน อ.ไทรงาม เพื่อจะก่อสร้างต่อเติมบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถกระบะ ยี่ห้อมาสด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน กฉ 1257 กำแพงเพชร ชะลอรถช้าลงอยู่ที่ด้านหน้า เนื่องจากมีรถจอดอยู่ไหล่ทาง และมีคนงานซ่อมผิวถนน จึงเบรกไม่ทันและตัดสินใจหักหลบออกไปทางเบนขวา หัวรถไปชนมุมท้ายรถกระบะ  จากนั้นก็ชนกับรถบรรทุกที่ขับสวนทางมาอย่างจังเป็นเหตุให้คนขับทั้งสองคันต้องเสียชีวิตขึ้นดังกล่าว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend