ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ตร.หาดใหญ่" รวบช่างเชื่อม! ค้ายา พร้อมผู้เสพอีก 4 ราย

1.64K 0
ตร.หาดใหญ่ รวบช่างเชื่อม! ค้ายา พร้อมผู้เสพอีก 4 ราย

พ.ต.ต.มาชา แก้วทอง สว.สส.สภ.หาดใหญ่ พร้อมด้วย ร.ต.อ.ปรีชา พันดร หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดหาดใหญ่จำนวนหนึ่งเข้าทำการตรวจค้นที่บ้านไม่มีเลขที่ติดกับบ้านเลขที่ 142/1 หมู่ 5 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

หลังสืบทราบว่าบ้านดังกล่าวมีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติดกัน เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงหน้าบ้านไม่มีเลขที่ มีป้ายเขียนข้อความว่า “ k ไม่มี จ่ายสดจัดให้” พร้อมข้อความอื่นๆ จนท.จึงบุกเข้าไปปรากฏว่าพบมีชายจำนวน 5 คน อยู่บ้านดังกล่าว จนท.ตำรวจจึงเข้าทำการตรวจค้นภายในบ้านปรากฏว่าพบยาบ้าบรรจุในถุงพลาสติกสีน้ำเงิน และในหลอดกาแฟ จำนวน 944 เม็ด

 จึงควบคุมตัวนายกมลพันธ์ คงสม อายุ 29 ปี เดิมอยู่บ้านเลขที่ 22/69 หมู่ 5 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมตรวจยึดกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 2 นัด ,โทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง จำนวน 1 เครื่อง ไฟแช็คแก๊ส จำนวน 2 อัน ,อุปกรณ์เสพยาไอซ์ 1 ชุด ของกลางรวม 11 รายการ แจ้งข้อหานายกลมพันธ์ ในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ,มีกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งนายกมลพันธ์ฯเป็นช่างเชื่อมเหล็ก แต่รวยช้าจึงหันมายึดอาชีพค้ายาบ้าจนถูกจับ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend