ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"3หนุ่มเชียงกง" ชิ่ง จยย.แหกโค้งยูเทิร์น รถตกลงด้านล่างเจ็บ

1.16K 0
3หนุ่มเชียงกง ชิ่ง จยย.แหกโค้งยูเทิร์น รถตกลงด้านล่างเจ็บ

เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 18 มี.ค.57 ร.ต.ท.อุดม จันทราภินันท์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวงได้แจ้งมีอุบัติเหตุรถ จยย.พลิกคว่ำและมีคนตกลงมาด้านล่างได้รับบาดเจ็บสาหัสบริเวณสะพานยูเทิร์นกลับรถถนนพหลโยธินขาเข้าหน้าม.กรุงเทพ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊งและรถกู้ชีพ รพ.ธรรมศาสตร์

ที่เกิดเหตุพบรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้าหมายเลขทะเบียน พตน 296 กทม.พลิกคว่ำอยู่ด้านบนสะพานยูเทิร์นกลับรถแต่คนขับและคนซ้อนท้ายตกลงมาด้านล่างทั้ง 3 คนเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง จึงต้องช่วยกันลงมาช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บที่อยู่ด้านล่างทราบชื่อนายวิษณุ ประคองใจ อายุ 19 ปี ไม่ทราบที่อยู่และนายจิรายุทธ บุญจำนง อายุ 19 ปี ไม่ทราบที่อยู่ส่วนเพื่อนอีก 1 คนไม่ทราบชื่อและได้รับบาดเจ็บสาหัสรถกู้ชีพ รพ.ธรรมศาสตร์ นำตัวไปรักษาที่รพ.ธรรมศาสตร์ทั้ง 3 ราย

จากการสอบถามนายนายจิรายุทธ บุญจำนง ได้บอกว่าตนพร้อมเพื่อนอีก 2 คนทำงานอยู่ที่เชียงกง รังสิต และกำลังจะกลับบ้านที่ซอยคุณพระ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งและเพื่อนขับรถมาด้วยความเร็ว จึงทำให้เบรกไม่อยู่ รถ จยย.จึงเกิดพลิกคว่ำรถอยู่ด้านบน ส่วนคนทั้ง 3 คน ตกลงมาด้านล่างโชคดีที่ไม่ถึงแก่ชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้นำผู้บาดเจ็บรักษาตัวก่อนหากเอาความกันค่อยมาแจ้งความภายหลัง.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend