ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"หนุ่มพม่า" โหด! รุมแทงคู่อริชาติเดียวกันดับ

1.37K 0
หนุ่มพม่า โหด!  รุมแทงคู่อริชาติเดียวกันดับ

ร.ต.ท.อธิปัตย์ ไหมสุข พนักงานสอบสวน สน.บางโพงพาง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิต ใกล้กับปากซอยสาธุประดิษฐ์ 57แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.จุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากปากซอยสาธุประดิษฐ์57 มาประมาณ 30 เมตร หน้าอาคารบุญนิรมิต ที่ริมฟุตบาทเจ้าหน้าที่พบศพนายซอว์ เคียว พี อายุ 26 ปี สัญชาติพม่า นอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถเก๋งโตโยต้า รุ่นโคโรลล่า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน พบ 4198 ที่จอดอยู่ สภาพศพนอนคว่ำหน้า ผมแดง สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงยีนส์ขายาวทรงเดพ ถูกของมีคมแทงเข้าที่ใต้ราวนมซ้าย บาดแผลกว้าง 1 นิ้วและที่สะบักหลังขวา

จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ให้การว่า ผู้ตายทำงานอยู่โรงงานเหล็กย่านบางพลีและมาเยี่ยมน้องสาวที่ย่านสาธุประดิษฐ์ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อมเพื่อนเดินผ่านตลาดลานทรายห่างจากจุดเกิดเหตุ 200 เมตร ระหว่างนั้นพบกับคู่อริสัญชาติพม่าประมาณ 6-7 คน นั่งดื่มกินอยู่ที่ร้านยาดองตรงข้ามตลาด โดยกลุ่มคู่อริจำผู้ตายได้ว่าเคยทำงานโรงงานย่านน้ำแข็งในซอยสาธุประดิษฐ์ 57 และเคยมีเรื่องกันมาจึงยกพวกวิ่งไล่กวดผู้ตายเข้าทำร้ายร่างกาย โดยเอาไขควงแทงเข้าที่ราวนมซ้าย ผู้ตายพยายามหลบหนีเข้าไปในซอยสาธุประดิษฐ์ 57 แต่ถูกแทงเข้าที่หลังอีกแผล จึงกระเสือกกระสนก่อนจะมาตายที่จุดเกิดเหตุ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend