ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

จ่อออกหมายจับ มือยิงวัยรุ่นย่านรัชดา

6.64K 0
จ่อออกหมายจับ มือยิงวัยรุ่นย่านรัชดา

13 มี.ค.57 - ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน กรณียิงวัยรุ่นบริเวณริมถนนรัชดาภิเษก เพื่อขออนุมัติหมายจับจากศาล ภายในวันนี้ 1 ราย ซึ่งเป็นมือปืนที่ก่อเหตุ

วันที่ 13 มี.ค. พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 ได้เรียกประชุมชุดสืบสวนติดตามความคืบหน้าเหตุ นายพรเทพ เทศกิจ อายุ 24 ปี ถูกยิงเสียชีวิตบริเวณริมถนนรัชดาภิเษก ระหว่างซอยรัชดาภิเษก 14 และ16 และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 3 คน เมื่อวานที่ผ่านมา 

พ.ต.อ.เจริญ กล่าวว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยานทั้งสองฝ่ายไปแล้วกว่า 10 ปาก โดยขณะนี้พนักงานสอบสวนกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับจากศาลภายในวันนี้ 1 ราย ซึ่งเป็นมือปืนที่ก่อเหตุ โดยอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุเชื่อมีไม่ต่ำกว่า 2 กระบอก เนื่องจากพบปลอกกระสุนในที่เกิดเหตุถึง 18 ปลอก ส่วนปืนของกลางตำรวจสามารถยึดมาได้ 1 กระบอก ซึ่งเป็นของผู้ตาย ส่วนอีกกระบอกยังอยู่ระหว่างการเร่งติดตาม

รอง ผบก.น.2 กล่าวต่อว่า สำหรับกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ และจุดใกล้เคียงเห็นใบหน้าคนร้ายไม่ชัดเจน ส่วนกล้องวงจรปิดภายในสถานบันเทิง ทางร้านอ้างว่าเสียตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา ทั้งนี้ในส่วนของสถานบันเทิงที่เกิดเหตุ พบว่าไม่มีใบอนุญาตเปิดสถานบริการอย่างถูกต้อง ซึ่งหลังเกิดเหตุตำรวจได้สั่งปิดไปแล้ว ส่วนอาการของ น.ส.ราตรี คมแหลม ที่ตั้งครรภ์ 3 เดือน และถูกยิงได้รับบาดเจ็บนั้น ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว แต่เด็กในครรภ์ แพทย์ยังต้องดูอาการอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ มีรายงานว่า หญิงสาวเจ้าของรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีขาว ป้ายแดงทะเบียน ฅ-5277 กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นแฟนของนายฉัตร ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง ที่ถูกระบุว่าเป็นมือปืนที่ยิงนายพรเทพ จะเข้ามาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย ส่วนเจ้าของรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีแดง ทะเบียน ชข 4263 กรุงเทพฯ จากการสอบสวนให้การว่า ไปเที่ยวกับกลุ่มที่ก่อเหตุจริง แต่ขณะเกิดเหตุอ้างไม่เห็นเหตุการณ์ว่าใครเป็นคนยิง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend