ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ประกบยิงนักเรียนช่างดับ 2 แยกลำสาลี

7.40K 0
ประกบยิงนักเรียนช่างดับ 2 แยกลำสาลี

13 มี.ค.57 - เกิดเหตุยิงกันบริเวณถนนศรีนครินทร์ ก่อนถึงแยกลำสาลี ประมาณ 10 เมตร มีผู้บาดเจ็บ 2 คน เป็นนักเรียนช่าง ของสถาบันการศึกษาแห่งหนึ่ง ย่านบางกะปิ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เมื่อเวลา 01.50 น.วันที่ 13 มี.ค. พ.ต.ท.โกเมน สุภาพ พงส.ผนพ.สน.หัวหมาก ได้รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. ก่อนถึงแยกลำสาลี ประมาณ 10 เมตร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ พรหมสวัสดิ์ ผกก.สน.หัวหมาก และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มลงอยู่กลางถนน และพบรอยเลือดในที่เกิดเหตุ รวมทั้งพบหัวและปลอกกระสุน ขนาด 9 มม.ตกกระจายประมาณ 10 นัด ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 คน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำตัวส่ง รพ.รามคำแหง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นายพฤติเมศ รุ่งศรี อายุ 16 ปี ถูกยิงที่ลำตัวรวม 4 นัด และนายคมกฤษณ์ ใจขำ อายุ 16 ปี ถูกยิงที่ใบหน้า 1 นัด และบริเวณหลังทะลุอก รวม 2 นัด โดยทั้งสองเป็นนักเรียนช่างของสถาบันการศึกษาแห่งหนึ่ง ย่านบางกะปิ 

พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ กล่าวว่า จากการสอบสวนพยานที่เป็นพนักงานร้านคาราโอเกะที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ให้การว่า ขณะเกิดเหตุนั่งอยู่ที่หน้าร้าน กลุ่มผู้ตายขับรถจักรยานยนต์มาจากแยกบางกะปิ มุ่งหน้าแยกลำสาลี แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้มีรถจักรยานยนต์คนร้ายอีกคันขับตามมาด้านหลัง ก่อนที่คนซ้อนท้ายลักษณะสวมเสื้อแจ็คเก็ต สีดำ ชักปืนออกมากระหน่ำยิงใส่นายพฤติเมศ และนายคมกฤษณ์ จากนั้นคนร้ายทั้งหมดได้ขี่รถหลบหนีไปทางแยกบ้านม้า ซึ่งตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ทั้งนี้ จะเป็นเรื่องความขัดแย้งระหว่างสถาบันการศึกษาหรือไม่นั้น อยู่ระหว่างการสอบสวน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend