ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

รถชนช้างป่าบาดเจ็บ คนเสียชีวิต 3 เจ็บ 5

8.10K 0
รถชนช้างป่าบาดเจ็บ คนเสียชีวิต 3 เจ็บ 5

ระยอง 12 มี.ค.57 - ปาเจโรชน 3 ช้างป่าขณะข้ามถนนเจ็บสาหัส ส่งผลให้คนในรถเสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บ 2 ราย ขณะที่รถหกล้อชะลอดูเหตุการณ์ ทำให้รถกะบะวีโก้ชนท้ายอย่างแรง มีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 คน บาดเจ็บอีก 3 คน

เมื่อเวลา 04.00น.วันที่ 12 มี.ค.เหตุการณ์อุบัติเหตุคนขับรถยนต์ชนช้างข้ามถนนเกิดขึ้นระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 70-17 ถนนสายบ้านบึง-แกลง เขตอำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง ขณะที่รถมิตซูบิชิ ปาเจโร หมายเลขทะเบียน ฏพ2200 กรุงเทพมหานคร วิ่งมุ่งหน้าไปทางอำเภอแกลง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีช้างป่า 3 ตัว เดินข้ามถนน รถที่แล่นมาด้วยความเร็วเบรคไม่อยู่พุ่งชนช้างทั้ง 3 ตัวได้รับบาดเจ็บ และ 1 ใน 3 ตัว กระเด็นตกในร่องกลางถนน บาดเจ็บสาหัส ส่วนรถปาเจโรพังยับเยิน และส่งผลให้คนในรถเสียชีวิต 2 คนและบาดเจ็บอีก 2 คน เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างมาช่วยกันนำผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตออกจากซากรถ 

ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังให้ความช่วยเหลือช้าง และคนในรถปาเจโร ได้เกิดอุบัติเหตุซ้อน เมื่อรถหกล้อบรรทุกปุ๋ยได้ชะลอความเร็ว เพื่อดูเหตุการณ์ ทำให้รถกะบะโตโยต้า วีโก้ หมายเลขทะเบียน กฉ1837 จันทบุรี ที่แล่นตามหลังมาด้วยความเร็ว พุ่งชนท้ายรถบรรทุกหกล้อ ส่งผลให้คนขับรถโตโยต้า เป็นชายเสียชีวิตอีก 1 คน และอีก 3 คนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลวังจันทร์ 

สำหรับอาการของช้างป่า ขณะนี้ได้รับบาดเจ็บสาหัส คือหัวแตก ขาหัก และหูฉีก ไม่สามารถลุกเดินได้ อยู่ระหว่างรอสัตวแพทย์มาทำการช่วยเหลือและเคลื่อนย้ายออกจากจุดเกิดเหตุ 

ภาพ : @js100radio


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend