ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

รวบหนุ่มรปภ.เมาสุรา พังตู้เอทีเอ็ม

3.79K 0
รวบหนุ่มรปภ.เมาสุรา พังตู้เอทีเอ็ม

สมุทรปราการ 10 มี.ค.57 - รวบหนุ่มรปภ.เมาสุรา กดเงินไม่ออกใช้เท้ากระทืบแป้นตู้เอทีเอ็ม

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 10 มีนาคม 2557 ร.ต.อ.เอกรินทร์  รุ่งโรจน์ รอง สวป.สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายพยายามงัดตู้บริการเงินด่วนของธนาคารกรุงไทย ซึ่งตั้งอยู่หน้าป้อมยามของบริษัท ลีรุ่งเรืองสตีล จำกัด เลขที่ 2 หมู่ 5 ซอยด่านสำโรง ต.ด่านสำโรง อ.เมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเดินทางเข้าตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุบริเวณหน้าตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าป้อมยามของบริษัทลีรุ่งเรืองสตีล หรือลีโก้ ได้พบชายซึ่งอยู่ในอาการมึนเมากำลังพยายามงัดและทำลายตู้เอทีเอ็มดังกล่าว โดยใช้เท้ากระทืบเข้าไปที่หน้าแป้นกดรหัสและช่องเสียบบัตรจนได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าทำการจับกุมตัวเอาไว้ได้ ทราบชื่อนายวีระ  แช่มช้อย อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 / 7 หมู่ 6 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี  ทำงานเป็น รปภ. ของบริษัท BSI  ประจำอยู่ที่บริษัท ไทยเซเชน ซอย 8 นิคมอุตสาหกรรมบางปู ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาพูดจาไม่รู้เรื่องวกไปวนมา จึงได้คุมตัวมาทำการสอบสวนที่โรงพัก

จากการสอบสวนนายวีระ ให้การว่า หลังเลิกงานเมื่อช่วงเย็นของวานนี้ตนได้เดินทางกลับมานั่งดื่มเหล้าขาวอยู่ที่ห้องพัก ซึ่งเช่าอยู่ภายในซอยวัดด่าน 24 / 7  จนอยู่ในอาการมึนเมาและเกิดอารมณ์เปลี่ยวอยากจะไปเที่ยวหญิงขายบริการ จึงได้เดินออกมากดเงินที่ตู้ ATM ดังกล่าว ที่มีอยู่เพียง 1 พันบาท แต่กดอย่างไรเงินก็ไม่ออก ตนเดินวนมากดถึง 3 ครั้งแต่เงินก็ไม่ออกมาแถมยังถูกยึดบัตร ด้วยความโมโหบวกกับความเมา ตนจึงใช้เท้ากระทืบลงไปที่แป้นกดรหัสและช่องเสียบบัตรหลายครั้งจนฝาครอบและช่องเสียบบัตรได้รับความเสียหายและถูกเจ้าหน้าที่มาจับกุมตัวดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า เมาสุราอาวาททำให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย และพยายามทำลายทรัพย์สินของผู้อื่น ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend