ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ซิ่งจยย.เสียหลักพลิกคว่ำ ตาย 2

4.89K 0
ซิ่งจยย.เสียหลักพลิกคว่ำ ตาย 2

อ่างทอง 10 มี.ค.57 - หนุ่มอ่างทองซิ่งจักรยานยนต์ เสียหลักพลิกคว่ำ พร้อมเพื่อนนายสิบทหารบก ตาย 2

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 10 มีนาคม  ร.ต.ท. ณัฐพงษ์ นุตเจริญ ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์คว่ำมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย เหตุเกิดบนถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ หมู่ที่ 3 ต.ศาลาแดง อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมวีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง ในที่เกิดเหตุพบบนฟุตบาธพบศพ ส.ต.วัชรินทร์ งามจิตร อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 132 หมู่ที่ 1 ต.ป่างิ้ว อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้ามีเลือดไหลออกบริเวณใบหน้าและศีรษะเป็นจำนวนมาก ห่างไปประมาณ 5 เมตร ริมถนนพบศพนายสุรพงษ์ บรรณวรรณ อายุ24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39/3 หมู่ที่ 4 ต.ศาลาแดง อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง นอนเสียชีวิตอยู่ในลักษณะนอนหงายมีเลือดออกตามบริเวณใบหน้าและศีรษะเป็นจำนวนมากเช่นกัน นอกจากนั้น ห่างไปประมาณ 30 เมตร ยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า MSX สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กก-1356 อ่างทอง ล้มคว่ำอยู่

จากการสอบถามนางสาวนุสรา บรรณวรรณ อายุ 31 ปี พี่สาวนายสุรพงษ์ กล่าวว่า น้องชายตนทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ธุรการทำเกี่ยวกับเรื่องไอทีอยู่ในโรงเรียนสตรีอ่างทอง ก่อนเกิดเหตุ เมื่อช่วงเย็นน้องชายตนได้ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกจากบ้าน เพื่อไปรับเพื่อนและไปร่วมงานแต่งงานที่บริเวณสี่แยกเรือนจำ และยังไม่ได้กลับเข้าบ้าน จนกระทั่งมีคนโทรมาบอกว่าน้องชายตนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต 

ด้าน ร.ต.ท. ณัฐพงษ์ กล่าวว่า จากการสอบสวนญาตินายวัชรินทร์ทราบว่า นายวัชรินทร์เป็นทหารยศนายสิบ อยู่ศูนย์การทหารปืนใหญ่จังหวัดลพบุรี จะกลับบ้านมาหายายในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเย็นนายสุรพงษ์ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ตาย ได้ขี่จักรยานยนต์มารับที่บ้านเพื่อไปร่วมงานแต่งงานที่บริเวณสี่แยกเรือนจำ และหลังจากเลิกงานได้ไปดื่มเหล้ากันต่อที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัวเมืองอ่างทอง หลังจากร้านปิดก็ได้แยกย้ายกันกลับ ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าทั้งคู่น่าจะขี่รถมาด้วยความเร็วประกอบกับอยู่ในอาการเมาสุรา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักพลิกคว่ำจนรถไถลออกไปเป็นเหตุให้นายสุรพงษ์ พร้อมด้วยนายวัชรินทร์กระเด็นศีรษะฟาดเข้ากับฟุตบาธเสียชีวิตทั้งคู่


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend