ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

รวบ 2 หนุมโหด รุมแทงเพื่อนร่วมแก๊งพรุน

3.40K 0
รวบ 2 หนุมโหด รุมแทงเพื่อนร่วมแก๊งพรุน

นครบาล 6 มี.ค.57 - ตำรวจสืบสวน สน.หัวหมาก และ กก.สส.บก.น.4 รวบ 2 หนุมโหด แค้นเพื่อนร่วมแก๊งหักเงินค่ายาบ้า รุมแทงร่างพรุน

นครบาล-เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 6 มี.ค. พล.ต.ต.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ รอง ผบช.น. พร้อมด้วย พ.ต.อ.สาโรช ซุ่นทรัพย์ รอง ผบก.น.4 ร่วมกันแถลงผลตำรวจสืบสวนสน.หัวหมาก และ กก.สส.บก.น.4 จับกุมนายสุรัตน์ หรือเฟซ กริดกระโทก อายุ 28 ปี และนายเสกสรร หรือหนุ่ม อุทาวงศ์ อายุ 23 ปีผู้ต้องหาฆ่าเอเย่นต์ค้ายาบ้าหักล้างผลประโยชน์กันเองพร้อมของกลางมีดปังตอ เสื้อผ้าที่ใส่ในวันเกิดเหตุ และรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีขาว ทะเบียน กบบ-698 มุกดาหาร จับกุมตัวได้ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ กลางซอยรามคำแหง 145 แยก 2 ถนนรามคำแหง แขวง-เขตสะพานสูง กทม. 

สืบเนื่องจากวันที่ 26 ก.พ.เวลา 22.30 น. นายสมโภชน์ สนสมบัติ อายุ 31 ปี ผู้ตาย ได้นัดหมาย2ผู้ต้องหาเจรจาตกลงเรื่องซื้อขายยาบ้าบริเวณกลางซอยรามคำแหง 41/1 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ โดยผู้ตายเอาเงินจากนายสุรัตน์ไปซื้อยาบ้า 20 เม็ดราคา 4,000 บาท แต่ไม่มีของมาให้จึงโต้เถียงกันรุนแรงโดยผู้ต้องหาอ้างว่าผู้ตายชักมีดจะแทงนายสุรัตน์ระหว่างนั้นนายเสกสรรได้เข้าไปช่วยจนเกิดชุลมุนใช้มีดฟันแทงกันจนถึงแก่ความตาย 

สอบสวนผู้ต้องหาสารภาพว่า ผู้ตายไม่ยอมคืนเงินที่จ่ายไปแล้วและพยายามทำร้ายร่างกาย จึงต้องป้องกันตัว โดยช่วยกันรุมทำร้ายจนเสียชีวิตก่อนหลบหนี ต้องการนำยาบ้ามาเสพเท่านั้นไม่ได้นำไปขายต่อ โดยทั้งสองมีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และนายเสกสรร เคยถูกจับกุมข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น ที่ สภ.คำชะอี จ.มุกดาหาร ปี 2550 แต่ศาลยกฟ้องภายหลัง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend