ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564

โจ๋แสบควงปืนขู่ ตร. สุดท้ายโดนรวบ

7.98K 0
โจ๋แสบควงปืนขู่ ตร. สุดท้ายโดนรวบ

อ่างทอง - โจ๋แสบควงปืนขู่ตำรวจ ขณะเข้าตรวจค้นบ้านพัก ก่อนวิ่งหลบหนี สุดท้ายโดนรวบขณะซุกอ่างน้ำบ้านอาจารย์โรงเรียนดังอ่างทอง เตรียมดำเนินคดีข้อหาหนัก

เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทองและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง กว่า 20 นาย ระดมกำลังปิดล้อมบริเวณบ้านหลังหนึ่งข้างโรงเรียนวัดรุ้ง ต.บ้านรี อ.เมือง จ.อ่างทอง ที่คาดว่า นายธีระพงษ์ เผื่อนจวง หรือ เฟิร์ส บ้านรี วิ่งหลบหนีการเข้าตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปหลบซ่อนอยู่ โดยเจ้าหน้าที่ต้องใช้ความระมัดระวังเนื่องจากขณะเข้าทำการตรวจค้น นายเฟิร์สชักอาวุธปืนไม่ทราบขนาดออกมาทำท่าจะยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดที่เข้าตรวจค้นก่อนวิ่งหนีไป ซึ่งหลังการปิดล้อมนานกว่า 1 ชม.เจ้าหน้าที่จึงเข้าเคลียร์พื้นที่ภายในบ้านหลังดังกล่าว พบนายเฟิร์ส หลบอยู่ในอ่างน้ำภายในห้องน้ำ และจากการตรวจค้นบ้านเลขที่ 103/2 หมู่ที่ 2 ต.บ้านรี อ.เมือง จ.อ่างทองภายในห้องพักของนายเฟิร์สพบอุปกรณ์เสพยาบ้าจำนวนหนึ่ง พร้อมด้วยกระสุนปืนขนาด .38 อีกว่า 20 นัด ซองปืน วิทยุสื่อสาร โดยนายเฟิร์สยอมรับว่าเป็นของตน แต่ปฏิเสธว่าไม่มีปืน ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องระดมเจ้าหน้าที่กู้ภัยค้นหาแต่ไม่พบ จึงควบคุมตัวนายเฟิร์สมาสอบสวน

เจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งเปิดเผยว่า ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านในบริเวณดังกล่าวว่า นายเฟิร์สและเพื่อนมั่วสุมเสพยาเสพติดบ่อยครั้ง ขอให้มาจับกุมตัว เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงบ้านขณะที่กำลังเปิดประตูเข้าไปนายเฟิร์สได้พุ่งตัวสวนออกมาพร้อมด้วยอาวุธปืน ตนจึงต้องหลบหาที่กำบังก่อนเรียกกำลังเสริมช่วยจับกุม เนื่องจากมีกำลังไปกันเพียง 3 นายเท่านั้น โดยนายเฟิร์สเป็นเป็นเป้าหมายที่ทางเจ้าหน้าที่จับตาดูอยู่ เบื้องต้นเตรียมสอบสวนขยายผลดำเนินคดีต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend