ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

หนุ่มลำปาง ซิ่งกระบะเสยท้ายพ่วง หวิดดับ

3.56K 0
หนุ่มลำปาง ซิ่งกระบะเสยท้ายพ่วง หวิดดับ

ลำปาง 3 มี.ค.57 - หนุ่มลำปาง ซิ่งกระบะเสยท้ายพ่วง รถพังยับ คนขับเจ็บสาหัสหวิดดับคารถ สาเหตุคาดหลับใน

เมื่อเวลา00.10 น.วันที่ 3 มีนาคม เจ้าหน้าที่กู้ภัยเทศบาลตำบลเวียงตาล อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง  เดินทางไปตรวจสอบบริเวณถนนลำปาง-เชียงใหม่ ก่อนถึงแขวงการทางห้างฉัตร ขาขึ้นเชียงใหม่  ต.เวียงตาล อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง หลังรับแจ้งจากศูนย์รับแจ้งเหตุ ตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ว่า เกิดอุบัติเหตุ รถกระบะชนท้ายรถบรรทุกพ่วง มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถ เมื่อไปถึง พบรถกระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ แอร์โร่บอดี้ สีขาวหมายเลขทะเบียน บน 8179 ลำพูน สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน กระจกหน้าแตกละเอียด 

ภายในรถ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้ชาย 1 ราย เจ็บที่หน้าอก และมีบาดแผลตามาร่างกายหลายแห่ง เจ้าหน้าที่จึงรีบให้การปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอำเภอห้างฉัตร เป็นการด่วน  ส่วนรถคู่กรณี จอดห่างจากจุดเกิดเหตุ ประมาณ 50 เมตร เป็นรถบรรทุกพ่วง ยี่ห้อฮีโน่ ทะเบียนหน้า 70-2100 ลำปาง พ่วงท้าย ทะเบียน 70-3514 ลำปาง  ท้ายรถได้รับความเสียหาย   

จากการสอบสวน  ทราบว่าคนเจ็บชื่อ นายวิโรจน์ นิยมแก้ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55 หมู่ 12 ต.เวียงมอก อ.เถิน จ.ลำปาง ก่อนเกิดเหตุ นายวิโรจน์ ได้ขับรถกระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ แอร์โร่บอดี้ สีขาวหมายเลขทะเบียน บน 8179 ลำพูน กลับจากเยี่ยมลูกที่ ต.เวียงมอก อ.เถิน จ.ลำปางและกำลังจะขับรถกลับ จ.ลำพูน โดยใช้เส้นทางลำปาง-เชียงใหม่ พอมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นที่มืด นายวิฤโรจน์ อาจจะหลับใน ขับรถชนท้ายรถพ่วง ที่ขับอยู่ข้างหน้าอย่างแรง ทำให้ตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัสติดอยู่ในรถ แต่ถือว่าโชคดีที่ไม่เสียชีวิต 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend