ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

3 เยาวชนขโมยรถ จยย.นำซุกป่าละเมาะ

1.50K 0
3 เยาวชนขโมยรถ จยย.นำซุกป่าละเมาะ

พัทยา 21 ก.พ.57 - สุนัขเห่า 3 เยาวชนขโมยรถจักรยานยนต์ นำซุกป่าละเมาะ ชาวบ้านสงสัยเลยถูกแจ้งจับ

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 ร.ต.อ.นพดล รักษาวงษ์ รอง สวป. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี และสายตรวจป้องกันปรามปราบ ได้ร่วมกันจับกุมแก๊งลักรถจักรยานยนต์ ผู้ต้องหาเป็นเยาวชน จำนวน 3 คน ประกอบด้วย นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี นายบี อายุ 15 ปี นายซี อายุ 16 ปี ทั้งหมดเป็นนักเรียนมัธยมตอนต้น โรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา พร้อมของกลางรถจยย. ฮอนด้า คลิก สีดำ ทะเบียน งคฉ ชลบุรี ของผู้เสียหาย น.ส.สายชล ลิ่มมั่น อายุ 35 ปี ชาวจ.ประจวบคิริขันธ์

ทั้งนี้ ตำรวจสามารถติดตามจับกุมได้ที่ ป่าละเมาะ ใกล้เคียงตลาดไร่วนาสิน ถนนพระประภานิตร ซอยสยามคันทรีคลับพัทยา ม.5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พื้นที่รับผิดชอบของ สภ.หนองปรือ หลังมีชาวบ้านแจ้งตำรวจ สภ.หนองปรือ ว่าได้ยินเสียงสุนัขเห่าหอนเสียงดังใส่ วัยรุ่นจำนวน 3 คน กำลังช่วยกันเข็นรถจยย. เข้าไปในป่าละเมาะ สงสัยว่าจะเป็นแก๊งขโมยรถ จึงนำกำลังไปจับกุมตัวไว้ได้ ก่อนจะเช็คข้อมูลรถจยย.คันดังกล่าว พบว่าเป็นของ น.ส.สายชล แจ้งหายไว้กับตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ตำรวจ สภ.หนองปรือจึงได้ประสาน ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา มารับตัวไปดำเนินคดี

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาทั้งหมด ให้การรับสารภาพว่า เป็นเพื่อนสนิทกันทั้งหมด และเรียนอยู่ในห้องเดียวกัน โดยก่อนเกิดเหตุช่วงกลางดึกได้วางแผนขโมยรถจยย.ชาวบ้าน จากนั้นได้ขับรถจยย. ออกตระเวนลงมือก่อเหตุ พอมาถึงบริเวณซอยเพนียดช้าง 8 ย่านพัทยากลาง พบรถจยย.ผู้เสียหาย จอดไว้ไม่ได้ล็อคคอ จึงขโมยนำมาเก็บไว้ในป่า เพื่อแอบตำรวจ พอตอนเช้าจะนำรถที่ขโมยมา ไปทำกุญแจเอาไปขับเล่น แต่สุนัขดันเห่าเสียงดังเลยถูกชาวบ้านแจ้งจับดังกล่าว

ภาพจากแฟ้ม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend