ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

รวบหนุ่มค้ายานรก หาเงินซื้อยาเสพ

4.22K 0
รวบหนุ่มค้ายานรก หาเงินซื้อยาเสพ

ชลุบรี 20 ก.พ.57 - เจ้าหน้าที่ร่วมกันจับกุมตัว หนุ่มค้ายานรก ให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่อำเภอสัตหีบ พร้อมของกลางยาไอซ์ สารภาพค้ายาเสพติดหาเงินซื้อยาเสพ

ชลุบรี - เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 20 ก.พ. 57 นายภวัต เลิศมุกดา นายอำเภอสัตหีบ พร้อมด้วย นายชวัฒน์ เทพทัพ ปลัดฝ่ายความมั่นคง และกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์พลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติดอำเภอสัตหีบ ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายเกียรติศักดิ์ หรือหนุ่ม เย็นใจ อุ 23 ปี พักบ้านเลขที่ 86/4 ม.8 ต.พลูตาหลลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ข้อหา มียาเสพติดประเภทที่ 1 ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ของกลางยาไอซ์ 0.30 กรัม และรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ นินจา 650 สีเขียว-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กจ-8729 ชลบุรี ได้ที่บริเวณริมถนนบ้านหนองหญ้า ม.8 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

นายภวัต เลิศมุกดา นายอำเภอสัตหีบ เปิดเผยว่า การจับกุมตัวเอเย่นต์ค้ายาเสพติดรายนี้ มีฉายาในวงการยาเสพติด “หนุ่ม หนองหญ้า” มีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ จากข้อมูลพบมีวัยรุ่น และเยาวชน ตกเป็นทาสยาเสพติดแล้วกว่า 20 ราย จึงส่งเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เฝ้าติดตามพฤติกรรม จนสามารถจับกุมผู้ค้าในเครือข่าย ก่อนทำการขยายผลวางแผนให้เป็นนกต่อเข้าล่อซื้อยาไอซ์ จำนวน 1 ถุง น้ำหนัก 0.30 กรัม ในราคา 500 บาท และนัดหมายส่งมอบกันริมถนนบ้านหนองหญ้า แต่เนื่องจากผู้ต้องหาไหวตัวทัน พยายามขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี เจ้าหน้าที่จึงนำรถยนต์ขวางถนน สกัดกั้นการหลบหนี ผู้ต้องหาจึงเบรกจนเสียหลักชนรถเจ้าหน้าที่พลิกคว่ำ 

จากนั้น ได้ทิ้งรถพยายามวิ่งหลบหนีเข้าป่า ประกอบกับพยายามล้วงในกระเป๋ากางเกงเพื่อนำยาไอซ์โยนทิ้งทำลายหลักฐาน แต่สุดท้ายไม่สามารถหลบหนีการจับกุมไปได้ ถูกตระคลุบตัวพร้อมของกลาง เบื้องต้น ให้การรับสารภาพค้ายาเสพติดมานาน เนื่องจากติดยาเสพติดงอมแงม จึงดิ้นรนหาเงินด้วยการค้ายาหาเงินซื้อเสพ ส่วนยาไอซ์ที่นำมาจำหน่ายรับมาจาก นายกอล์ฟ เอเย่นต์ค้ายาในเขตพื้นที่เมืองพัทยา ก่อนจะนำมาจำหน่ายต่อให้กับกลุ่มวัยรุ่นนักเสพ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend