ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

เฒ่าวัย 75 ยิงตัวตาย เครียดโรครุมเร้า

2.33K 0
เฒ่าวัย 75 ยิงตัวตาย เครียดโรครุมเร้า

สน.ห้วยขวาง 18 ก.พ.57 - เฒ่าวัย 75 ยิงตัวตาย เครียดโรครุมเร้า ทั้งความดัน และเบาหวาน จนเป็นอัมพฤษ์ที่ขา ทำให้เดินไม่ได้

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 18 ก.พ. พ.ต.ท.ศุภชัย หาญคำหล้า พนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 77/3 ซอยทวีมิตร ใกล้แยก อ.ส.ม.ท. ถนนพระราม 9 แขวงและเขตห้วยขวาง กทม.จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเเดียวมีรั้วรอบขอบชิด บริเวณพื้นภายในบ้านพบศพ นายสำรวย แพรอด อายุ 75 ปี สภาพนอนหงายจมกองเลือด สวมเพียงกางเกงขาสั้นสีดำตัวเดียว ใกล้กันพบปืนลูกโม่ขนาด .38 ตกอยู่ 1 กระบอก จากการตรวจสอบพบบาดแผลเกิดจากรอยกระสุนยิงเข้าที่ขมับขวา 1 นัด 

จากการสอบปากคำ นางอุบล แพรอด อายุ 70 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การว่า อาศัยอยู่กับสามีที่บ้านหลังดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุตนเดินไปเข้าห้องน้ำ ระหว่างนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด เมื่อเดินออกมาดูจึงพบว่าสามียิงตัวเองตาย โดยอาวุธปืนเป็นของสามีที่ซื้อเก็บไว้นานแล้ว ทั้งนี้ สามีมีโรคประจำตัวเป็นความดัน และเบาหวาน ต้องไปโรงพยาบาลเป็นประจำ กระทั่ง 2 เดือนก่อนสามีหกล้มจนเป็นอัมพฤษ์ที่ขา ทำให้เดินไม่ได้ เวลาจะไปไหนต้องใช้การคลาน อาจทำให้สามีเกิดความเครียดกระทั่งก่อเหตุยิงตัวตายดังกล่าว

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน และสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend