ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

สาวเครียดโดดชั้น 8 สาทรคอนโดดับสยอง

11.64K 1
สาวเครียดโดดชั้น 8 สาทรคอนโดดับสยอง

สน.ทุ่งมหาเมฆ 17 ก.พ.57 - เกิดเหตุสาววัย 34 ปี เครียดกระโดดจากชั้น 8 บริเวณสาทรคอนโดเพลสดับสยอง

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 17 ก.พ. ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ จอดนอก พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกที่สูงเสียชีวิต บริเวณสาทรคอนโดเพลส เลขที่ 54/102 ซอยเย็นอากาศ ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ และอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ่ง 

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 8 ชั้น บริเวณพื้นทางเข้าที่จอดรถใต้ดิน ติดถนนในซอยเย็นอากาศ พบศพ น.ส.วิลาวรรณ กุลขำ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 ม.3 ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น สภาพศพสวมเสื้อสีฟ้า ลายดอก กางเกงยีนส์ขาสั้น กะโหลกศรีษะแตกมันสมองกระจาย เลือดไหลนองเต็มพื้น แขนขาหักผิดรูป ใกล้กันเหนือศพ ที่กันสาดชั้น 1 มีรอยยุบตัวจากการถูกกระแทก เมื่อตรวจสอบห้องพักเลขที่ 102 ชั้น 8 ที่ผู้ตายตกลงมา ในห้องเปิดไฟทิ้งไว้ ไม่พบบุคคลอื่น หรือร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สิน

ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ กล่าวว่า จากกการสอบปากคำพยานที่เป็น รปภ. ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุพบผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์กลับเข้ามาคนเดียว โดยมีสีหน้าเคร่งเครียดไม่พูดจาอะไร จนเดินขึ้นไปบนห้องพักด้านบน และเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น นอกจากนี้ยังได้ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายที่โทรล่าสุด พร้อมประสาน นายโทมัส โอนอสเชอร์ อายุ 54 ปี ชาวอังกฤษ แฟนผู้ตาย ให้การว่า ตนอยู่เมืองไทยมานาน 4 ปี เคยคบหากับผู้ตาย 3 ปี แต่เลิกกัน โดยวันนี้ได้นัดเจอกันที่โรงแรมรายวันแห่งหนึ่งแต่เกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน กระทั่งผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ออกมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัว นายโทมัส และพยานมาสอบปากคำอีกครั้งเพื่อจะหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend