ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

รวบโจรฉกกระเป๋าภรรยา"หม่อมปลื้ม"

4.10K 0
รวบโจรฉกกระเป๋าภรรยาหม่อมปลื้ม

สน.บางนา 16 ก.พ.57 - ตำรวจ สน.บางนา ร่วมกันจับกุมโจรฉกกระเป๋าภรรยา"หม่อมปลื้ม" โดยจับกุมได้ภายในท็อปซุปเปอร์มาเกต สาขาเซ็นทรัลบางนา

สน.บางนา -วันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ต.อ.ธวัชเกียรติ จินดาควรสนอง ผกก.สน.บางนา พ.ต.ท.ภาสกร รัตนปนัดดา รอง ผกก.(สส.) พ.ต.ต.ปรัชญา บุญยืน สว.สส. ร.ต.อ.ณรงค์ แป้นปลื้ม ร.ต.อ.สมใจ รอดดัง ร.ต.ท.พิทักษ์ มีจิตร์ รอง สว.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางนา ร่วมกันจับกุมตัว นายอัครเดช ศรีบุญเรือง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ 12 ต.หนองใหญ่ อ.หนองกุศรี จ.กาฬสินธ์ พร้อมของกลางเป็นโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง รุ่นแกแลคซี่โน๊ต2 จำนวน 1 เครื่อง โดยจับกุมได้ภายในท็อปซุปเปอร์มาเกต สาขาเซ็นทรัลบางนา แขวงและเขตบางนา

พ.ต.ต.ปรัชญา เปิดเผยว่า เมื่อช่วงต้นเดือน ก.พ.ที่ผ่านมาได้รับแจ้งจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลบางนาว่า มีคนร้ายเป็นชายเข้ามาก่อเหตุลักทรัพย์ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ และได้ทรัพย์สินไปหลายรายการ ทาง พ.ต.ท.ภาสกร จึงได้สั่งการให้ ร.ต.อ.ณรงค์ ร.ต.ท.พิทักษ์พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ซึ่งต่อมาเมื่อเวลา 15.30 วันเดียวกันนี้ ได้รับแจ้งจากพนักงานท็อบซุปเปอร์มาเกต สาขาเซ็นทรัลบางนา ว่าพบคนร้ายลักษณะตามกล้องวงจรปิดเข้ามาหาเหยื่อและลักทรัพย์สินของทางร้าน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำกำลังเข้าไปจับกุมได้ดังกล่าว

พ.ต.ต.ปรัชญา กล่าวต่อว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เคยก่อเหตุตระเวนลักทรัพย์มาแล้ว 4 ครั้ง โดยพฤติการณ์จะทำทีเข้าไปซื้อสินค้าภายในห้างเซ็นทรัล สาขาบางนา ซึ่งจะรอเวลาให้เหยื่อเผลอในขณะที่เลือกซื้อสินค้า ก่อนที่จะเข้าไปฉกกระเป๋าแล้วหลบหนี ทั้งนี้ทรัพย์สินที่ได้จะเอาไปเฉพาะเงินสดและโทรศัพท์มือถือ ส่วนเอกสารต่างๆ และกระเป๋าจะนำไปทิ้งในถังขยะ โดยเงินที่ได้จะนำไปเที่ยวเตร่

อย่างไรก็ตามจากการสอบสวนยังพบอีกว่า ผู้ต้องหาเคยก่อเหตุลักทรัพย์ น.ส.ณัฐรดา หรือแจ็คกี้ อภิธนานนท์ นางเอกภาพยนตร์เรื่อง "ปืนใหญ่จอมสลัด" และยังเป็นภรรยา ม.ล.ณัฏฐกรณ์ หรือคุณปลื้ม เทวกุล นักจัดรายการโทรทัศน์ชื่อดัง ซึ่งได้ถูกคนร้ายรายนี้ขโมยกระเป๋าภายในท็อบซุปเปอร์มาเก็ต สาขาเซ็นทรัลบางนา เมื่อวันที่ 3 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้ทรัพย์สินไปเป็นเงินสด 2 หมื่นบาท และเอกสารสำคัญต่างๆ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์ ก่อนที่จะส่งให้พนักงานสอบสวน สน.บางนาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend