ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

น้องชายเมายัวะพี่ชายใบ้แซว คว้ามีดฟันดับ

3.47K 0
น้องชายเมายัวะพี่ชายใบ้แซว คว้ามีดฟันดับ

ชลบุรี 12 ก.พ.57 - เกิดเหตุน้องชายเมายัวะพี่ชายใบ้แซว คว้าอาวุธมีดดาบฟันพี่ชายดับ บริเวณแคมป์คนงานก่อสร้าง

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 12 ก.พ. พ.ต.อ.สุทธิศักดิ์ วันที ผกก. สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย บริเวณแคมป์คนงานก่อสร้าง ภายในหมู่บ้านกรีนปาร์ค ถนนมาบสอง-ค่ายมวย ม.1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบศพ นายอภิชัย สิมะโรง อายุ 25 ปี คนงานก่อสร้างของหมู่บ้านดังกล่าว สภาพนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณพื้นบ้านชั้นเดียว นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว ไม่ใส่เสื้อ สภาพศพถูกของมีคมฟันเข้าที่ลำคอ หน้าอก และแขนขวา เป็นบาดแผลฉกรรจ์ 

ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายอภิเดช สิมะโรง อายุ 22 ปี น้องชายแท้ๆ ของผู้ตาย หลังจากก่อเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหน ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในอาการมึนเมาสุรา จากการตรวจค้นภายในห้องพักของนายอภิเดช พบมีดสปาร์ต้า 1 ยาว 1 เมตร ซุกซ่อนอยู่ใต้ที่นอน ตำรวจจึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงหัวค่ำหลังเลิกงานนายอภิเดช น้องชายของนายอภิชัย ซึ่งเป็นใบ้พูดไม่ได้ ตั้งวงนั่งดื่มสุราในห้องพัก นายตูน บุญราษฎร์ อายุ 57 ปี คนงานด้วยกัน เมื่อดื่มสุราจนเมาแล้ว น้องชายกับพี่ชายเกิดทะเลาะกันเองอย่างรุนแรง เรื่องพูดแซวกันในที่ทำงาน ก่อนฝ่ายน้องชายโมโหคว้าอาวุธมีดดาบฟันพี่ชายหลายครั้ง จนไปเสียชีวิตอยู่หน้าห้องพักดังกล่าว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend