ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

โจรจี้ชิงสร้อยทองสาวลาว ขัดขืนยิงสาหัส

3.18K 2
โจรจี้ชิงสร้อยทองสาวลาว ขัดขืนยิงสาหัส

ปทุมธานี 11 ก.พ.57 - เกิด้หตุคนร้ายชิงสร้อยคอทองคำ และยิงผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนเลียบคลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 11 ก.พ. พ.ต.ท.ธนวัฒน์ สุมานัส พนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีคนร้ายชิงสร้อยคอทองคำและยิงผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนเลียบคลองหนึ่ง หน้าหอพักทีทีแมนชั่น ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ สว.สส.สภ.คลองหลวง ชุดสืบสวน และเจ้าหน้ามูลนิธิมูลร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบ นางนิ บุตสะสิวงศ์ อายุ 22 ปี สัญชาติลาว ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่สะโพกด้านซ้าย เจ้าหน้าที่นำตัวส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จากการสอบถาม นายสมรถ ทองมี อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 ม.6 ต.แสวงหา อ.แสวง จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นสามีของผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้การว่า ตนกับภรรยากำลังจะเดินไปทำงานที่ตลาดไท แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้มีคนร้ายจำนวน 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียนมาจอดข้างๆ จากนั้นได้ข่มขู่ให้ส่งทรัพย์สินมาให้หมด ตนจึงถามว่ามันเรื่องอะไรกัน แต่คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายได้ชักอาวุธปืนออกมาจากเอวยิงใส่ภรรยาตนหนึ่งนัด ทำให้ภรรยาล้มลงแล้วชิงเอาสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาทไป ต่อจากนั้นได้ขี่รถหนีไปทางถนนพหลโยธิน

ด้าน พ.ต.ท.จิรวัฒน์ ได้วิทยุสั่งการให้สกัดจับรถคนร้ายแต่ไม่พบ ทั้งนี้ จะขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนิคดีต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend