ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

รวบผัวโหด ฆ่าเมียกดน้ำ

7.54K 0
รวบผัวโหด ฆ่าเมียกดน้ำ

สุพรรณบุรี 10 ก.พ. - ร.ต.ท.สมบัติ สำเรียนรัมย์ พนักงานสอบสวน สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุ พบศพคนถูกฆ่าตาย ที่คูน้ำ หมู่ 5 ต.ดอนมะนาว อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี

จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุเมธ สุนทร ผกก.สภ.สองพี่น้อง พ.ต.ท.เกียรติคุณ พิญญะคุณ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สุกฤษฏิ์ วิศิษฐ์ชนะชัย สวป. พ.ต.ต.คงศักดิ์ ศรีโหร สว.สส. ร.ต.ท.สมพงศ์ พลศร รอง สว.สส. ชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17 จนท.กู้ภัยสองพี่น้อง ร่วมในการตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.ณัฐฐาพร แหยมดอนไพร อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 208 หมู่ 5 ต.ดอนมะนาว อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี สภาพศพมีถุงปุ๋ยคลุมศรีษะ นอนหงายจมอยู่ในคูน้ำ ที่ลำคอมีรอยเขียวช้ำ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ24 ชั่วโมง ใกล้กันพบรองเท้าผู้หญิงสีฟ้า ตกอยู่ 1 คู่ และกระเป๋าใส่เงินแบบหญิง 1ใบ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17 เพื่อสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง

สอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 9 ก.พ.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้หายตัวไปพร้อมกับสามี คือ นายเสกสันต์ จูรบูรณ์ อายุ 37 ปี จากนั้น นายเสกสันต์ ได้โทรหาเพื่อนผู้ตาย แล้วบอกว่าได้ฆ่า น.ส.ณัฐฐาพร เมียรัก และนำศพไปทิ้งไว้ที่คูน้ำ เพื่อนผู้ตาย จึงได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสองพี่น้อง เพื่อออกค้นหาจนกระทั่งพบเป็นศพ และได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าตรวจสอบ

ในเวลาต่อมา พ.ต.ต.คงศักดิ์ ศรีโหร สว.สส. ร.ต.ท.สมพงศ์ พลศร รอง สว.สส. ชุดสืบสวน สภ.สองพี่น้อง ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายเสกสันต์ ในขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ ทะเบียน ขรธ-451 สุพรรณบุรี ที่ย้อนกลับมาเก็บข้าวของที่บ้าน จึงนำตัวมาสอบสวน รับสารภาพว่า ติดยาบ้ามานานหลายปี และถูกจับดำเนินคดีในข้อหา พยายามฆ่า ประกันตัวออกมา วันเกิดเหตุเห็น น.ส.ณัฐฐาพร หวานปุ๋ยข้าวอยู่ในนา จึงชวนให้กลับบ้าน เพื่อร่วมหลับนอน แต่กลับถูกปฎิเสธ ด้วยความหึงหวง จึงได้ลงมือตบตี จนพลั้งมือฆ่า น.ส.ณัฐฐาพร โดยการใช้ถุงปุ๋ยคลุมหัวกดน้ำ จนขาดใจตายจากนั้นได้หลบหนีไป จนกระทั่งถูกตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend