ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

"ลานนา คัมมินส์" ถูกชกหน้าผับเช้ามืด

57.63K 0
ลานนา คัมมินส์ ถูกชกหน้าผับเช้ามืด

เชียงใหม่ - ศิลปิน"ลานนา คัมมินส์" ถูกชกหน้าผับกลางเมืองเชียงใหม่ เช้ามืด ขณะไปเที่ยวเพื่อนชายต่างชาติ จนหน้าฟกช้ำ เผยเงินสด บัตรประชาชน-เอทีเอ็ม หายขณะชุลมุน คาดปมความเห็นต่างทางการเมือง

เมื่อเวลา 05.15 น. วันนี้ (7ก.พ.) ร.ต.อ.มาโนช เยี่ยมเจริญ สารวัตรเวร สภ.เมืองเชียงใหม่  ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทที่บริเวณ "สไปซี่"  ผับ เลขที่ 82  ถนนชัยศรีภูมิ ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนางสาวลานนา คัมมินส์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/2 ถนนวังสิงห์คำ ต.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่  อดีตนักร้องชื่อดัง สภาพร่างกายได้รับบาดเจ็บบริเวณตามร่างกาย โดยเฉพาะใบหน้ามีรอยฟกช้ำ 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าหลังจากที่ทางอดีตนักร้อง พร้อมด้วยเพื่อนชายคนสนิท จะเดินทางกลับไปที่รถ ได้มีกลุ่มคนร้ายที่อยู่ในผับดังกล่าว เดินตามมา ก่อนจะมีการล้อเลียนร้องเพลงดังของอดีตดังร้อง จนเป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะวิวาทกัน 

จากการสอบถาม น.ส.ลานนา คัมมินส์ ให้การว่า ตนพร้อมกับเพื่อนชายคนสนิทซึ่งเป็นชาวต่างชาติ ได้เดินทางมาเที่ยวผับดังกล่าว และได้มีโต๊ะข้างๆ ซึ่งมีประมาณ 5 คน เป็นหญิง 2 ชาย 3 คน นั่งอยู่โต๊ะข้างๆ ได้ร้องเพลงล้อเลียนตนในช่วง "ปากแดงๆจะไว้ใจ๋ได้ก๋า" พร้อมพูดกระทบกระทั่งถึงการขึ้นเวทีกปปส. สร้างความไม่พอใจให้กับตนและเพื่อนชายคนสนิท กระทั่งช่วงเวลาร้านปิดตนเอง พร้อมเพื่อนชายได้เดินทางไปที่รถ เพื่อเดินทางกลับ แต่พบว่ากลุ่มคนดังกล่าวยังเดินตามมา พร้อมร้องเพลงก่อกวนอีกครั้ง จนเกิดการกระทบกระทั่งกัน ทั้งนี้ในช่วงชุลมุน กระเป๋าแบรนด์เนมของตน ภายในมีเงินสดจำนวนหนึ่ง บัตรประชาชนและบัตรเอทีเอ็ม ได้หายไปด้วย 

หลังจากนั้น ตนจึงเดินทางเข้าแจงความกับตำรวจ หลังถูกทำร้ายร่างกายและถูกขโมยทรัพย์สิน ก่อนจะเดินทางไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เนื่องจากร่างกายตนเองบอบช้ำมาก ส่วนสาเหตุตนเองคาดว่าน่าจะเกิดจากมุมมองทางการเมืองที่แตกต่างกัน 

ด้าน ร.ต.อ.มาโนช เปิดเผยว่า  ทางเจ้าหน้าที่ได้กล่าวโทษในข้อหาทำร้ายร่างกาย เนื่องจากผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความ พร้อมกับจะใช้ข้อมูลทางการแพทย์เป็นหลักฐาน นอกจากนี้จะมีการตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมจะนำทั้งสองฝ่ายมาสอบสวนหาสาเหตุ ต่อไป เบื้องต้นผู้ก่อเหตุยังไม่เข้ามาแจ้งความเช่นกัน โดยหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่อาจจะมีการออกหมายเรียกเพื่อให้มาสอบสวนข้อมูลเพิ่มเติมต่อไป 

ภาพ : cm108.com


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend