ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

หนุ่ม ธกส. ขับเก๋งชนท้าย 6 ล้อดับคาที่

6.03K 0
หนุ่ม ธกส. ขับเก๋งชนท้าย 6 ล้อดับคาที่

พิษณุโลก - มีอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ บนถนนสายพิษณุโลก-อุตรดิตถ์ อ.เมืองพิษณุโลก

พิษณุโลก - เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ร.ต.ท.สุรพงษ์ เหมือนศรีชัย พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ บนถนนสายพิษณุโลก-อุตรดิตถ์ บริเวณหมู่ 6 ต.ดอนทอง อ.เมืองพิษณุโลก ตรงข้ามปั้มเอสโซ่ จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยข่าวภาพพิษณุโลก ตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีแดง ทะเบียน ษธ 8389 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 70-1788 พิษณุโลก เข้าอย่างจัง ทำให้คนขับรถเก๋งถูกอัดก็อปปี้ติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยข่าวภาพพิษณุโลก ต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างในการนำผู้เสียชีวิตของมาจากตัวรถ จากการตรวจสอบเอกสารภายในตัวผู้เสียชีวิตพบ บัตรพนักงานองค์การของรัฐ ระบุชื่อ นายจักรภพ ชัยเพชร พนักงานพัฒนาธุรกิจ7 ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ สาขา อ.วัดโบสถ์

จากการสอบสวนนายสุรินทร์ สุดแก้ว อายุ 49 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ เล่าว่า ตนได้จอดรถเพื่อคลุมผ้าใบบริเวณไหล่ทาง จุดจอดรถฉุกเฉิน ระหว่างที่ตนกำลังดึงเชือกอยู่นั้น ได้มีรถเก่งพุ่งชนท้ายรถตนที่จอดอยู่เข้าอย่างจัง จึงรับวิ่งมาดูพบว่าคนขับได้รับบาดเจ็บติดคาตัวรถจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนขับรถเก๋งอาจหลับในทำให้รถเสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุกเข้าอย่างจัง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend