ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

รถบรรทุกน้ำมันพลิกคว่ำ น้ำมันรำข้าวไหลนองพื้น

6.82K 0
รถบรรทุกน้ำมันพลิกคว่ำ น้ำมันรำข้าวไหลนองพื้น

ปทุมธานี 4 ก.พ.57 - เกิดอุบัติเหตุ รถบรรทุกน้ำมันพ่วงพลิกคว่ำ น้ำมันรำข้าวไหลนองพื้น เหตุเกิดบริเวณถนนสาย 347 ปทุมธานี-บางปะหัน อ.สามโคก จ.ปทุมธานี

ปทุมธานี - เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 4 ม.ค.57 พ.ต.ท.ไชยยันต์ ดาวเรือง สารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกน้ำมันพ่วงพลิกคว่ำบริเวณถนนสาย 347 ปทุมธานี-บางปะหัน ม.5 ต.เชียงรากน้อย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกสิบล้อพ่วงยี่ห้อฮีโน่ตัวแม่หมายเลขทะเบียน84-5636 สระบุรี ของบริษัท มลสมาน ขนส่ง ซึ่งบรรทุกน้ำมันรำข้าว จอดอยู่ข้างทางส่วนตัวพ่วงหมายเลขทะเบียน84-5797 สระบุรี ได้หลุดออกจากตัวแม่พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้าทำให้น้ำมันรำข้าวจำนวนสองหมื่นลิตร ที่บรรทุกมานำมันได้ไหลนองออกจากถังไหลเข้าไปในบริษัท วี เอส คอนกรีต โปรดักส์ จำกัด และเป็นจังหวะที่พนักงานเกือบหนึ่งร้อยคนได้พักเที่ยงพอดีต่างวิ่งหนีเอาตัวรอดก่อนเพราะกลัวว่าหากไฟลุกขึ้นมาจะวิ่งหนีกันไม่ทัน แต่เมื่อคนขับแจ้งว่าเป็นน้ำมันรำข้าว จึงหายตื่นตกใจ

จากการสอบถามนายนายพรชัย แก้วทอง อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่15/1 ม. ต.หนองน้ำไข่ อ.หนองแค จ.สระบุรี ได้บอกตนเองขับรถบรรทุกน้ำมันรำข้าวมาจากอ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี และจะนำไปส่งให้ลูกค้าที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุน๊อตสลักตัวพ่วงได้เกิดหลุดทำให้ตัวพ่วงขาดออกจากตัวแม่ แล้วตัวพ่วงวิ่งตกข้างทางทำให้พลิกคว่ำน้ำมันไหลออกมาจำนวนมาก แต่โชคดีที่ไฟไม่ไหม้และไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บในเหตุการณ์ครั้งนี้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend