ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

ไฟไหม้ห้องนายก อบจ.ปทุมธานี

8.04K 0
ไฟไหม้ห้องนายก อบจ.ปทุมธานี

ปทุมธานี 4 ก.พ.57 - ไฟไหม้ห้องนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี คาดระบบไฟเก่ากว่า 10 ปี

ปทุมธานี - เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 ก.พ. 2557 ร.ต.ท.หญิงพรรัมภา พัฒนาวาท ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ขึ้น องค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี  ถนนปทุมธานี ลาดหลุมแก้ว ม.2 ต.บ้านฉาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย นายพงศธร สัจชลพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัด และ พล.ต.ต.สมิทธ มุกดาสนิท ผบก.ปทุมธานี  พร้อมด้วยรถดับเพลิง 10 คัน

ที่เกิดเหตุห้องต้นเพลิง เป็นห้องของนายชาญ พวงเพชร นายก องค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี บริเวรชั้นสอง และไฟได้ลามขึ้นไปชั้นสามและชั้นสี่ ของอาคารด้วย เจ้าหน้าดับเพลิงต้องใช้เวลา กว่า 30 นาที กว่าจะควบคุมเพลิงได้ จากการสอบ นายชาญ พวงเพชร กล่าวว่า ได้เข้ามาที่ห้องตอน 8.30 น. จุดธูปเทียนไฟฟ้าเพื่อไหว้พระ จากนั้นก็ออกจากห้องไปประชุม แต่เมื่อเวลา 10.00 น. เกิดเพลิงไหม้ขึ้น คาดว่าที่ไหม้ไหม้น่าจะเกิดจาก ไฟฟ้าลัดวงจร เพราะอาคารหลังนี้สร้างมาเกิบ 10 ปีแล้ว ระบบไฟน่าจะเก่า จนเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ สำหรับทรัพย์สินภายในห้องส่วนใหญ่จะเป็นพระเครื่อง ที่ได้รับแจกมาจากที่ต่างๆ และ เอกสารทางราชการ

ทางด้าน พล.ต.ต.สมิทธ มุกดาสนิท ผบก.ปทุมธานี   ได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 1 เข้ามาตรวจสอบหาสาเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้ เพื่อหาสาเหตุเพลิงไหม้ต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend