ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

ลูกจ้างเขมรโหด ฆ่าปาดคอชิงทองเสี่ยรับเหมา

5.08K 0
ลูกจ้างเขมรโหด ฆ่าปาดคอชิงทองเสี่ยรับเหมา

ฃลบุรี 2 ก.พ. - เกิดเหตุคนร้ายชาวกัมพูชาฆ่าปาดคอ และชิงทรัพย์ ผู้รับเหมาช่วงงาน บริเวณแคมป์คนงานก่อสร้าง ก่อนนำเอาสร้อยคอทองคำ และเงินสดหลบหนีไป

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 3 ก.พ. พ.ต.ท.ทัยเลิศ ลือปือ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา สาขาโค้งดงตาล จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายฆ่าปาดคอและชิงทรัพย์ บริเวณแคมป์คนงานก่อสร้าง บริษัท วรกิจ จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 141/16 ม.11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ เมืองพัทยา 

ที่เกิดเหตุพบศพนายทอน ยาใส อายุ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลข 32 ม.7 ต.ตากตก อ.บ้านตาก จ.ตาก มีอาชีพเป็นผู้รับเหมาช่วงงานบริษัท วรกิจ จำกัด นอนเสียชีวิตอยู่หน้าห้องพัก หมายเลข 128 ในสภาพถูกของมีคมปาดเข้าที่ลำคอจนเป็นบาดแผลฉกรรจ์ และที่หัวไหล่ขวา 1 แผล 

น.ส.มาลี มิตรสานุช อายุ 49 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การว่า สามีพักอยู่เพียงคนเดียว ส่วนตนพักที่แคมป์คนงานอีกฝั่ง เนื่องจากมีเรื่องทะเลาะกันจนแยกกันอยู่ได้สักระยะ ก่อนเกิดเหตุมีเพื่อนบ้านแจ้งว่า สามีถูกฆ่าจึงมาตรวจสอบก็พบว่าสามีถูกคนร้ายปาดคออย่างโหดเหี้ยม นอกจากนั้น คนร้ายยังชิงเอาสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พร้อมพระหลวงปู่ทวดเลี่ยมทอง และเงินเดือนที่เพิ่งได้รับประมาณ 1 หมื่นบบาทไปด้วย 

จาการสอบสวนและตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์เลย ซึ่งคาดว่าคนร้ายประมาณ 2 คน รู้จักผู้ตายเป็นอย่างดี โดยวางแผนทำทีมาเรียกผู้ตาย ขณะกำลังนอนพักอยู่ในห้อง ก่อนจะลงมือจี้ชิงทรัพย์ แต่ผู้ตายเกิดขัดขืนจึงถูกคนร้ายใช้มีดปาดลำคอจนเสียชีวิต ก่อนนำเอาสร้อยคอทองคำ และเงินสดหลบหนีไป 

เบื้องต้น ทราบตัวผู้ต้องสงสัยแล้วจำนวน 2 คน เป็นชาวกัมพูชา ทราบชื่อคือ นายนาง อายุ 23 ปี และนายทัช อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นลูกน้องของผู้ตาย และพักอยู่ห้องข้างเคียง แต่หลังจากเกิดเหตุได้หายตัวไป อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะเร่งติดตามตัวมาสอบสวนและหาผู้กระทำผิดต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend