svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ดวง

เปิดดวง 12 ราศีกับหมอช้าง หลัง "ดาวมฤตยูย้าย" ในรอบ 7 ปี ราศีใดจะรวยจะรุ่ง

09 มีนาคม 2566
เกาะติดข่าวสาร >> Nation Story
logoline

หมอช้าง ทศพร ซรีตุลา เผยดวงครบทั้ง 12 ราศี เช็กดวงหลังดาวมฤตยูย้าย ในรอบ 7 ปี มาดูกันว่า ราศีไหนดวงจะรวย ราศีใดดวงการงาน ดวงมีชื่อเสียง ดวงใครจะปังๆๆๆ 

เป็นอีกหนึ่งกระแสร้อนๆ กับปรากฎการณ์ดาวดาว ที่เหล่าสายมูต่างให้ความสนใจ และจับจ้อง เมื่อดาวมฤตยูย้ายราศีในรอบ 7 ปี เมื่อคืนวันที่ 8 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมาหมาดๆ ส่งผลชาว 2 ราศี ที่เจออุปสรรคอย่างหนักมาตลอดปี ได้รอดพ้น

ล่าสุด หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ไปเปิดดวงทั้ง 12 ราศี ผ่านรายการแฉ หลังดาวมฤตยูย้ายราศี โดยว่า ดาวมฤตยูนั้น จะย้าย 7 ปีครั้ง ซึ่งได้ย้ายแล้วเมื่อ 21.44 นาที วันนี้ (8 มีนาคม) ซึ่ง ราศีเมษ และราศีตุลย์ นับจากวันนี้ ใครที่คิดว่าที่ผ่านมาเจออุปสรรค ได้ผ่านพ้นไปแล้ว ที่ผ่านมาทั้ง 2 ราศี เจอมฤตยู และ ราหู ดาวที่ดียังไม่มีเข้ามา ตอนนี้ 2 ดาว ไปเรียบร้อยแล้ว จะกลับมาอีกที 84 ปี อะไรที่ไม่ลงตัว ความวุ่นวายในชีวิตจะหมดไป

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา จัดให้ครบ หลัง "ดาวมฤตยูย้าย" ในรอบ 7 ปี ราศีใดจะรวย ชีวิตจะรุ่ง การงานจะรุ่ง มีเกียรติยศชื่อเสียง ชีวิตมีแต่ความปังๆๆ 

 

ได้เวลาเช็กดวงกับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หลังจากได้ไปเปิดดวงครบทั้ง 12 ราศี ผ่านรายการดัง อย่างรายการแฉ เช็กดวง 12 ราศี หลังดาวมฤตยูย้ายราศี

จัดไปแบบเต็มๆ ครบทั้ง 12 ราศี 


เมษ 13 เม.ย.- 14 พ.ค. จะเด่นเรื่องการเงิน เป็นราศีที่มีไอเดีย ความคิดในการหาเงินหาทองดีขึ้น ดาวมฤตยูออกไป เปิดให้กระเป๋าตังค์ใหญ่ขึ้น หาเงินได้มากขึ้น


ตุลย์ 18 ต.ค.- 16 พ.ย. ของเดิม ส่งผลในเรื่องของความวุ่นวาย ที่เป็นเรื่องชีวิต อุปสรรค จุกจิก จะหมดไป จะพบทางออกใหม่ของชีวิตที่ดีขึ้น

โดยหมอช้าง ยังย้ำอีกว่า ทั้งนี้ ขอให้สบายใจ เพราะดาวมฤตยูออกไปแล้วจริงๆ เหมือนดวงเมือง จะไปแล้ว


ส่วนเจ้าภาพใหม่ ราศีที่มฤตยูเข้ามาเรียบร้อยแล้ว คือ

พฤษภ 15 พ.ค.- 14 มิ.ย. จริงๆ มฤตยูเป็นดวงดาวแห่งการพัฒนา เปลี่ยนแปลง คนเกิดราศีนี้ต้องมีการเปลี่ยนแปลง มีไอเดียใหม่ๆของชีวิต จะไปตื่นแบบเดิม ทำแบบเดิมไม่ได้ หากตั้งใจ มีเป้าหมายใหม่ มีอะไรใหม่ๆให้กับชีวิต เรื่องเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้อง จะส่งผลดี ข่าวดีคือ พฤษภ ปีหน้าจะเป็นราศีที่ดวงปัง มฤตยูเพิ่งมา ปีหน้าดวงดี จะเป็นความต่อเนื่องที่ทำให้เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี

พิจิก 17 พ.ย.- 15 ธ.ค. ฝากที่งานยุ่งมาก เวลาเป็นเรื่องสำคัญ ต้องแบ่งเวลาให้ดีๆ พองานยุ่งๆ ก็มีความเข้าใจผิด การสื่อสาร สำหรับเรื่องคู่ครอง ต้องระวัง พิจิก ถ้าโฟกัสเรื่องงาน จะส่งผลดีเรื่องงาน ราศีที่เกี่ยวพันกับมฤตยู ต้องเอาเทคโนโลยีมาเกี่ยวข้อง งานที่ทำจะส่งผลดีให้สำเร็จ ก้าวหน้า

เปิดดวง 12 ราศีกับหมอช้าง หลัง "ดาวมฤตยูย้าย" ในรอบ 7 ปี ราศีใดจะรวยจะรุ่ง

อย่ารอช้า อย่าเพิ่งท้อใจ จัดต่อกับการเปิดดวงชะตากับ "หมอช้าง" อีก 8 ราศี

เมถุน มุมของมฤตยูไม่ได้ตรงมากนัก พอไม่ตรงมากนัก หมายถึงการได้รับความช่วยเหลือจากคนที่ไม่ค่อยเปิดเผยตัว หรือว่ามีคนที่คอยช่วยเหลืออยู่เบื้องหลัง แต่ต้องระวังว่าอะไรที่ซ่อนอยู่ ปิดบังอยู่ ต้องอย่ามี เพราะพอมีดาวมฤตยูเรื่องที่ปิดไว้จะเผยมา

กรกฎ เป็นราศีแห่งโชคลาภ มฤตยูขยับมาให้โชคลาภ โอกาสได้โชคจากของเก่า ธุรกิจที่ทำ จะเปลี่ยนแปลงขยับขยาย งอกเงย ส่งผลดี

สิงห์ ราศีนี้ จะดีขึ้น การงานจะเติบโตมากขึ้น มีตำแหน่งที่ดีขึ้น และพัฒนาไปหลายๆอย่าง ตำแหน่ง ชื่อเสียง ทุกอย่างพัฒนาไปอีกสเต็ป ดาวเสาร์คือความหนัก ภาระ ถ้าความรักจะมีปัญหา แต่มฤตยูจะส่งผลเรื่องงาน เรื่องเทคโนโลยี

กันย์ จะมีโชคเรื่องการเดินทางไกล มฤตยู เชิงฮินดู เหมือนพระอาทิตย์ขี่รถม้าตลอดเวลา เป็นคนที่มูฟเมนต์ตลอดเวลา อาจจะได้รถคันใหม่ที่มีม้าอยู่ข้างหน้า

ธนู ช่วงนี้ หมายถึงเรื่องการขยับขยาย มีเส้นทางใหม่ของชีวิต จะมีทางเลี้ยวใหม่ที่ไม่เคยไปมาก่อน จะส่งผลดี

มังกร มฤตยูส่งผลเรื่องโปรเจกต์ในระยะยาว เพราะมันอยู่ 7 ปี เป็นหุ้นก็รอปันผล นานๆได้ผลดี

กุมภ์ ดวงมีการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยใหม่ เพราะมฤตยูไปขยับ บางคนซ่อมบ้าน แต่งใหม่ เป็นการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น

มีน มองเชิงสังคม บางคนไปสมัครเรียนหลักสูตรอะไรใหม่ๆ ได้เจอเพื่อนใหม่ ได้ช่องทางทำธุรกิจอะไรใหม่ๆ เป็นการเปิดโลก

 

ในช่วงท้าย หมอช้าง ยังกล่าวอีกว่า

เปิดดวง 12 ราศีกับหมอช้าง หลัง "ดาวมฤตยูย้าย" ในรอบ 7 ปี ราศีใดจะรวยจะรุ่ง

"ดาวมฤตยู ไม่ได้เห็นผลชัดเจน เร็ว เหมือนดาวเสาร์ แต่จะค่อยๆเรื่อยๆ แต่จุดเริ่มต้นได้เกิดขึ้นวันนี้แล้ว แต่ละราศีเปลี่ยนแปลงไป เดือนนี้ วันที่12 ดาวอังคารก็เปลี่ยน วันที่ 20 กว่า ดาวเกตก็จะย้ายอีก มีการเปลี่ยนแปลงหลายดวง"
 

logoline